Ngắm công chúa Charlotte đáng yêu trong ngày đầu đi học, dân mạng bất ngờ nhận ra giống Nữ hoàng Anh thời bé như đúc

Giang Bùi, Theo Helino 12:15 06/09/2019

Nhiều cư dân mạng cho rằng, công chúa Charlotte có rất nhiều nét giống với Nữ hoàng Anh Elizabeth khi bà còn là một cô bé 4 tuổi.

Ngày 5/9, công chúa Charlotte đã cùng với anh trai George và bố mẹ đón năm học mới. Sắp tới, công chúa Charlotte sẽ theo học ở một trường tư thục nổi tiếng Thomas's Battersea ở miền nam London. Đây cũng là ngôi trường mà hoàng tử George đang theo học. 

Bên cạnh những hình ảnh vô cùng đáng yêu của công chúa Charlotte bên bố mẹ vào ngày đầu tiên tới trường, cư dân mạng đã nhận ra một sự trùng hợp thú vị giữa công chúa và Nữ hoàng Anh. "Charlotte giống y như đúc Nữ hoàng Elizabeth" - một cư dân mạng bình luận. Từ biểu cảm cho tới nét mặt như mắt, mũi, miệng của công chúa Charlotte đều khiến công chúng gợi nhớ tới hình ảnh Nữ hoàng Anh năm nào.

Hình ảnh Nữ hoàng Anh (bên trái) được chụp vào năm 1930 và hình ảnh công chúa Charlotte (phải) vào năm 2019 khiến dân mạng trầm trồ, cảm thán vì quá giống nhau.

Thời điểm Nữ hoàng Anh chụp những tấm hình này là lúc bà bằng tuổi công chúa Charlotte.

Ngắm công chúa Charlotte đáng yêu trong ngày đầu đi học, dân mạng bất ngờ nhận ra giống Nữ hoàng Anh thời bé như đúc - Ảnh 3.

Cư dân mạng cảm thán: "Charlotte giống Nữ hoàng y như đúc."

Ngắm công chúa Charlotte đáng yêu trong ngày đầu đi học, dân mạng bất ngờ nhận ra giống Nữ hoàng Anh thời bé như đúc - Ảnh 4.

Charlotte giống Nữ hoàng quá!

Hè vừa qua, công chúa Charlotte đã có kỳ nghỉ bên cạnh Nữ hoàng Anh ở lâu đài Balmoral của hoàng gia ở Scotland. Nữ hoàng cũng đã dành tặng những món quà ý nghĩa cho đứa cháu nhỏ của mình. Sau khi nhập học ở trường, công chúa Charlotte sẽ được gọi dưới tên Charlotte Cambridge. Nàng công chúa 4 tuổi sẽ học tiếng Pháp, âm nhạc, kịch, múa ba lê và một số môn học khác. Khác với hình ảnh rụt rè của người anh George vào kỳ nhập học 2 năm trước, công chúa Charlotte gây ấn tượng bởi sự đáng yêu, tự tin vào ngày đầu tiên đi học.

Ngắm công chúa Charlotte đáng yêu trong ngày đầu đi học, dân mạng bất ngờ nhận ra giống Nữ hoàng Anh thời bé như đúc - Ảnh 5.

Hình ảnh của công chúa và hoàng tử của Hoàng gia Anh trong ngày đầu tiên nhập học thu hút được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

(Nguồn: Dailymail) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm