Nhà hàng Thái Lan “u mê” Lisa (BLACKPINK) tới mức đóng hộp kính chiếc thìa Lisa từng dùng, thậm chí không rửa, vẫn còn... dính cơm

Anna, Theo Helino 17:10 15/12/2019

Fan Lisa lại rủ nhau đến quán nườm nượp cho coi.

Ở Thái Lan hiện nay, idol nổi tiếng và “quyền lực” nhất không ai khác chính là Lisa - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, từ những người nổi tiếng cho đến giới trẻ, thậm chí là các phụ huynh ở quê nhà cũng là fan của Lisa. Fan ưu ái gọi Lisa là “công chúa Thái Lan” cũng vì thế.

Nhà hàng Thái Lan “u mê” Lisa (BLACKPINK) tới mức đóng hộp kính chiếc thìa Lisa từng dùng, thậm chí không rửa, vẫn còn... dính cơm - Ảnh 1.

Mới đây, một câu chuyện viral trên Twitter và Facebook khiến netizens dậy sóng đã minh chứng cho sự yêu quý của người Thái dành cho Lisa. Theo đó, trong một lần Lisa về Bangkok chơi đã dùng bữa trong một nhà hàng. Đến khi Lisa rời đi, nhà hàng đó đã… đóng hộp bảo quản chiếc thìa Lisa dùng, giữ nguyên chỗ ngồi và treo ảnh khắp quán.

Nhà hàng có tên khá độc đáo ở Bangkok, chuyên bán các món brunch và cả bữa chính.

Video nhà hàng Thái Lan bảo quản cẩn thận đồ đạc Lisa đã chạm vào. Nguồn: Twitter.

Trong vlog của một nghệ sĩ Thái Lan dùng bữa tại nhà hàng này, các Blinks đã phát hiện ra câu chuyện trên và chia sẻ rộng rãi trên Twitter, Facebook. Dưới phần bình luận, netizens liên tục cảm thán về độ kỳ công và cũng hơi… kỳ kỳ của nhà hàng này:

- “Thái Lan cuồng Lisa khủng khiếp luôn đấy, bữa nào quá Thái phải đến thăm nhà hàng này”.

- “Thìa không rửa, vẫn còn dính cơm húng quế, thật ư? Dù đáng yêu thật nhưng không sợ mốc à?”.

- “Chủ quán dễ thương, cách người Thái yêu quý Lisa thật đáng nể?”.

- “Lisa mà đến quán mình, mình lắp lồng kính bảo quản không khí hít thở luôn”.

Nhà hàng Thái Lan “u mê” Lisa (BLACKPINK) tới mức đóng hộp kính chiếc thìa Lisa từng dùng, thậm chí không rửa, vẫn còn... dính cơm - Ảnh 4.

Chiếc thìa Lisa ăn được bảo quản cẩn thận trong lồng kính, vẫn còn dính… cơm húng quế.

Nâng niu.
Nhà hàng Thái Lan “u mê” Lisa (BLACKPINK) tới mức đóng hộp kính chiếc thìa Lisa từng dùng, thậm chí không rửa, vẫn còn... dính cơm - Ảnh 6.

Chỗ ngồi của Lisa, trên tờ giấy ghi: “Đừng dịch chuyển, đây là ghế của BLACKPINK Lisa”.

Nhà hàng Thái Lan “u mê” Lisa (BLACKPINK) tới mức đóng hộp kính chiếc thìa Lisa từng dùng, thậm chí không rửa, vẫn còn... dính cơm - Ảnh 7.

Treo hình Lisa đầy quán luôn, dễ thương!

Nguồn: Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm