Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 13:18 12/12/2019

Jennie còn từng được tặng bánh có cảm hứng từ... sao Hoả.

Dù mới debut được 3 năm, Jennie (BLACKPINK) đã nhanh chóng trở thành fashion icon, thường xuyên tham dự các sự kiện thời trang quốc tế. Đặc biệt, các nhà mốt cũng rất có cảm tình Jennie khi cô luôn biết cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách khéo léo. Ví dụ như việc sau mỗi lần tham gia sự kiện, Jennie đều đăng ảnh, đăng story quà tặng kèm lời cảm ơn. Là một nghệ sĩ toàn cầu hơn 22 triệu người theo dõi, Jennie chỉ cần mặc gì, ăn gì là cũng đủ khiến sản phẩm đó sold out toàn bộ, chứ đừng nói là nhắc tên.

Chính vì vậy mà các nhà mốt luôn tìm cách gây ấn tượng với Jennie bằng những ưu đãi, món quà đặc biệt để được “lên sóng” trên tài khoản cá nhân của cô nàng.

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 1.

Một trong những thương hiệu thường xuyên được Jennie nhắc tên và gửi lời cảm ơn nhất là Gentle Monster - thương hiệu mắt kính nổi tiếng của Hàn Quốc. Và mỗi lần thương hiệu này xuất hiện trên Instagram của Jennie là một lần khiến fan hâm mộ đi từ cảm xúc bối rối, đến khó hiểu, trầm trồ… Vì sao thì mời bạn xem hình ảnh tóm tắt sương sương sau đây:

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 2.

Trên đây là những chiếc bánh mà Gentle Monster gửi tặng Jennie mỗi lần cô nàng tham dự sự kiện hoặc dịp quan trọng. Chúng đều là bánh ngọt, nhưng có hình thù rất độc đáo.

Cụ thể hơn, những chiếc bánh kem này là sản phẩm của Nu Dake - một thương hiệu đồ tráng miệng nghệ thuật từ Gentle Monster, kết hợp thời trang và nghệ thuật để sáng tạo ra những món độc đáo. Với những thợ bánh và hoạ sĩ tài năng, dưới đây là một số chiếc bánh có hình thù “độc dị” mà hãng này đã gửi tới Jennie.

Đầu tiên phải kể đến bánh “nấm trên sao Hoả”, như tên gọi, nấm được làm từ socola trắng, phủ lớp “đất” bạc bên ngoài có thể ăn được, bên trong là phần cốt bánh màu hồng (chuẩn BLACKPINK).

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 3.

Hình ảnh demo của món bánh.

Món bánh có hình thù khiến nhiều fan không biết nói gì.

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 5.

Một chiếc bánh nướng khác cũng có cảm hứng từ sinh vật ngoài hành tinh.

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 6.

Gần đây nhất là món bánh hình mặt người từ Nu Dake khiến chính Jennie cũng bị bối rối, cô nàng còn đăng lên story hỏi: “Cái này có ăn được không?”.

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 7.

Hình ảnh demo của bánh mặt người, xin nhắc lại đây là nghệ thuật, người thường không hiểu được...

Những chiếc bánh kem “kỳ quái” nhất Jennie (BLACKPINK) từng được tặng: Là nghệ thuật thì người bình thường không hiểu được đâu! - Ảnh 8.

Nhưng Jennie vẫn ăn ngon lành và gửi lời cảm ơn tới hãng bánh nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm