Người đàn ông 60 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng giai đoạn 4, nhất quyết ăn nửa bát thực phẩm này mỗi ngày và nhận kết quả bất ngờ.
Trong bóng tối, những loại nấm này phát ra ánh sáng dịu với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên không khí huyền ảo như trong các bộ phim về thế giới thần tiên.
Mới 30 tuổi nhưng anh Nguyễn Thanh Long đã khởi nghiệp thành công trang trại trồng loại cây "không lá", nhẹ nhàng có thu nhập lên tới 4 - 5 tỷ đồng/năm.
Người phụ nữ cảm thấy khó hiểu khi phát hiện những cây nấm dại mọc thành vòng tròn hoàn hảo trên bãi cỏ trong vườn nhà. Lý do thực sự đằng sau khiến cô càng thêm bất ngờ.
Để thu mua được nhiều nấm, thương lái còn sẵn sàng ăn, ngủ hàng tuần tại các bản, người dân bản địa cũng kiếm được hàng triệu đồng mỗi ngày nhờ đi hái nấm.
Nấm shiitake và tảo bẹ kombu là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.