Lần đầu thấy bánh hình… mặt người với chiếc dĩa “kỳ dị”, Jennie (BLACKPINK) bối rối tới mức hỏi: “Cái này có ăn được không?”

Anna, Theo Helino 12:18 10/12/2019

Nhưng rồi Jennie vẫn ăn ngon lành nhé…

Tối 09/12 là một đêm đáng nhớ với các Blinks ở Trung Quốc khi Jennie (BLACKPINK) sang Bắc Kinh để tham dự một sự kiện thời trang. Không chỉ tại Trung Quốc mà netizens châu Á cũng xôn xao từng giây từng phút mọi hoạt động của Jennie. Nhanh chóng loạt hình ảnh của cô nàng đã trending toàn cầu:

Lần đầu thấy bánh hình… mặt người với chiếc dĩa “kỳ dị”, Jennie (BLACKPINK) bối rối tới mức hỏi: “Cái này có ăn được không?” - Ảnh 1.

Trang phục ra sân bay sang Trung Quốc của Jennie cũng khiến dân tình chú ý.

Jennie ở sự kiện thời trang tối qua.

Dù Jennie bay về Hàn ngay trong đêm, nhưng vừa lên máy bay, cô nàng đã liên tục cập nhật story Instagram để chia sẻ cùng các fan. Ngoài các story giãi bày, Jennie lại khiến Blinks chú ý với loạt hình ảnh về món bánh… mặt người và chiếc nĩa để ăn bánh có 1-0-2. Không chỉ Jennie, mà nhiều người cũng chưa từng thấy món bánh và chiếc dĩa này luôn!

Lần đầu thấy bánh hình… mặt người với chiếc dĩa “kỳ dị”, Jennie (BLACKPINK) bối rối tới mức hỏi: “Cái này có ăn được không?” - Ảnh 3.

Khi nhìn thấy chiếc dĩa “nhân 3 chất lượng” này, Jennie đã bối rối tới mức phải viết chú thích trên hình: “Cái này… được làm ra để sử dụng đấy à?”.

Lần đầu thấy bánh hình… mặt người với chiếc dĩa “kỳ dị”, Jennie (BLACKPINK) bối rối tới mức hỏi: “Cái này có ăn được không?” - Ảnh 4.

Còn với món bánh hình mặt người, Jennie cũng e dè khi ăn: “Cái này có ăn được không?”.

Lần đầu thấy bánh hình… mặt người với chiếc dĩa “kỳ dị”, Jennie (BLACKPINK) bối rối tới mức hỏi: “Cái này có ăn được không?” - Ảnh 5.

Nhưng cuối cùng thì Jennie vẫn “xử đẹp” món bánh bằng chiếc dĩa có hình thù khác lạ đó!

Chiếc bánh kem có hình mặt người thực chất là món bánh được phục vụ khai vị trong chuyến bay của Jennie từ Bắc Kinh về Seoul, còn chiếc dĩa đặc biệt đó được thiết kế để riêng cho một số loại bánh. Dù có hình thù kỳ quái, nhưng nó lại giúp cho ăn nhanh hơn và gọn gàng hơn.

Thật ra, chiếc dĩa Jennie thấy còn… bình thường chán nếu so với những chiếc dĩa kỳ quặc khác con người từng sáng chế ra...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm