Xem ảnh menu và thực tế của quán ăn, dân mạng liền thốt lên: là khi bạn chụp đồ ăn mà quen tay dùng tận 7749 loại app để chỉnh như ảnh selfie đây à?

Nuko, Theo Helino 12:12 09/12/2019

Nếu có trách thì trách người chỉnh ảnh quá có tâm thôi nhỉ...

Câu chuyện về ảnh menu và ảnh thực tế có vẻ như cũng đã quá quen thuộc trong cuộc sống rồi! Thế nên, nếu có bắt gặp món ăn trên thực tế quá khác biệt thì nhiều người cũng không còn bất ngờ nữa. Thay vào đó là những câu chuyện cực kỳ trớ trêu. 

Điển hình như mới đây, một cô bạn vào group ăn uống than vãn về việc gọi tokbokki nhưng lại được một món ăn quá khác với hình trong menu. Trong khi đó, nhân viên của quán lại khăng khăng rằng hình ảnh này chắc chắn là đúng món. 

(Ảnh: Ly T. - Hội Review đồ ăn có tâm!!!).

Dân mạng nhìn cảnh này thì đúng là vừa buồn cười vừa thương cho cô gái. Ngay lập tức, rất nhiều người đưa ra các đáp án để giải thích cho sự khác biệt này mà trong đó, quen thuộc nhất vẫn là lý do: là khi bạn chụp đồ ăn mà quen tay dùng tận 7749 loại app để chỉnh như ảnh selfie đó!

- Minh K.: Trên hình là chụp bằng app còn kia là no app nó phải khác chứ!

- Đ. M. Hường: Đúng là chỉ đẹp khi trên ảnh...

- P. M. H.: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ.

- N. N. A.: Giống mấy bà hay chụp ảnh bằng app rồi chỉnh tung xoè đó còn gì!

- Đ. Hạnh: Tại người chỉnh ảnh có tâm quá ấy mà!

Thậm chí, có người còn giúp chủ thớt chỉnh lại màu cho tấm hình thực tế theo một cách rất có tâm, đúng kiểu "best sống ảo":

- Kỳ Kỳ: Đây gần giống rồi nhé, chẳng biết chỉnh màu gì cả!

Xem ảnh menu và thực tế của quán ăn, dân mạng liền thốt lên: là khi bạn chụp đồ ăn mà quen tay dùng tận 7749 loại app để chỉnh như ảnh selfie đây à? - Ảnh 2.

Bây giờ thì đã giống hình trong menu chưa? (Ảnh: Kỳ Kỳ).

Có ai cũng thuộc team chỉnh màu ảnh "sống ảo" như thế này không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14