Jungkook (BTS) "muối mặt" khi bị các anh phát hiện ăn "mảnh" trong show thực tế Bon Voyage

Phương Anh, Theo Helino 18:18 22/11/2019

Trong khi những thành viên còn lại của nhóm đang sắp xếp hành lý cho chuyến đi New Zealand thì bụng Jungkook lại réo không ngừng, thế là anh chàng quyết định nấu mì ăn "mảnh".

Em út nhà BTS không chỉ đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi mà còn được các fan đặt cho biệt danh là bé thỏ ham ăn vì niềm đam mê đồ ăn bất tận của mình. Trong các TV show, nếu như các anh đang mải thao thao bất tuyệt, tương tác với MC thì riêng Jungkook vẫn cắm cúi ăn một cách ngon lành.

Mới đây, trong chương trình thực tế Bon Voyage mùa 4 của Bangtan Boys, fan hâm mộ lại được một phen cười ra nước mắt vì cậu út. Trong khi những thành viên còn lại của nhóm đang sắp xếp hành lý cho chuyến đi New Zealand thì bụng Kookie lại réo không ngừng. Thế là ai làm việc người nấy, các anh xếp đồ thì cứ xếp còn em thì phải đi ăn mì lấp đầy cái bụng mặc kệ kế hoạch giảm cân còn đang dở dang. Thậm chí bé Thỏ còn tự lấp liếm rằng:"Em sẽ quay lại chế độ giảm cân vào ngày mai vậy".

Vừa nấu mì vừa tự nhủ ngày mai sẽ bắt đầu giảm cân. Đúng là có thực mới vực được đạo mà.

Tuy nhiên, công cuộc nấu mì lén lút này của anh chàng đã bị Jin và V phát hiện ra. 

"Jungkook, em ăn mì một mình mà không có tụi này sao?"

Cả trưởng nhóm RM cũng không tin vào tai mình, phải vào tận bếp để mục sở thị, lại còn cẩn thận hỏi xem những người còn lại có phần không. Và tất nhiên là không rồi mấy anh ơi!

Thôi xong, bị bắt quả tang rồi!

Bé Thỏ ngay lập tức giải thích rằng vì hết mì nên chỉ nấu cho một mình mình thôi, lại còn mở hẳn tủ ra để chứng minh "sự trong sạch" cho Jin thấy nữa.

Jin:"Anh không thể tin chú được".

Tuy nhiên nếu BTS có thánh ăn Jungkook thì cũng không thể nào thiếu chỗ của Eat Jin được. Anh lập tức "giáp là cà" tranh thủ xin miếng. Không có cách nào để chối từ đâu Jungkook ơi, ai bảo đã ăn mảnh lại còn để các anh phát hiện ra cơ chứ.

"Anh chỉ ăn một miếng thôi rồi sẽ đi ngay mà".

Dân tình lại được một phen cười lăn cười bò trước sự đáng yêu của Jungkook. Nếu như ai đó hỏi điểm yếu của em út nhà Bangtan là gì thì đó chỉ có thể là đồ ăn mà thôi!

Jungkook

Ăn mọi lúc mọi nơi, bất chấp tất cả, bỏ ngoài tai mọi lời phán xét...Cuộc đời này điều hạnh phúc nhất không phải là được ăn ngon hay sao?

Hiện chương trình thực tế Bon Voyage mùa 4 đã bắt đầu lên sóng, đảm bảo phi vụ ăn mì "mảnh" này chỉ là màn chào sân khe khẽ của Jungkook mà thôi. Jungkook ơi, lần này đừng biến Bon Voyage thành show ẩm thực của mình nhé!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm