“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 08/12/2020

Loạt ảnh tạp chí mới của Yoona (SNSD) đã nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, tạp chí Elle đã "nhá hàng" những hình ảnh Yoona (SNSD) chụp cho số tháng 1. Trong loạt ảnh này, nữ thần nhan sắc của SNSD diện đồ theo phong cách nữ tính, tiểu thư, phù hợp hoàn hảo với gương mặt xinh đẹp yêu kiều của cô. Không chỉ xinh đẹp, Yoona còn khoe khéo được đôi chân dài nuột nà cực phẩm khiến fan không thể rời mắt ngắm nhìn.

Những hình ảnh này đã nhanh chóng khiến dân mạng phát sốt, chia sẻ rần rần. Netizen đều đồng lòng nhận xét dù đã ra mắt đến 13 năm và chạm ngưỡng tuổi 30, Yoona vẫn trẻ trung và xinh đẹp như thiếu nữ 20. Thậm chí, khi nữ idol đăng tải ảnh hậu trường, dân tình còn bất ngờ hơn khi gương mặt nữ idol không khác chút nào so với ngày mới ra mắt. Ảnh chụp từ camera thường cũng không thể "dìm" được đôi chân dài nuột nà của nữ thần SNSD.

“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng - Ảnh 2.

Yoona được dân mạng nhận xét là vô cùng trẻ trung, "hack tuổi", gương mặt không đổi khác chút gì so với ngày mới ra mắt

“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng - Ảnh 3.

Không chỉ khiến dân tình phát sốt với gương mặt xinh đẹp yêu kiều, đôi chân nuột nà của nữ idol cũng là điều khiến fan không thể rời mắt ngắm nhìn

“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào của Yoona đủ "cân" được chiếc váy đen phồng kén dáng

“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng - Ảnh 5.

Trong ảnh hậu trường Yoona đăng tải, trông nữ idol cứ như mới chỉ 20

“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng - Ảnh 6.

Yoona từng có khuyết điểm chân vòng kiềng, nhưng sau nhiều năm kiên trì tập Pilates, đến nay đôi chân của nữ idol đã trở nên thẳng và nuột nà hơn thấy rõ, ảnh camera thường cũng không "dìm" nổi

Một số bình luận của Knet:

- Xinh đẹp thực sự đó, cứ như búp bê.

- Quả nhiên là nữ thần của SNSD mà.

- Ảnh hậu trường mà đẹp như ảnh tạp chí vậy.

- Yoona không già đi chút nào luôn. Trông cô ấy vẫn như ngày mới ra mắt.

- Nói đến vẻ đẹp tự nhiên và "hack tuổi" thì Yoona là tường thành rồi.

- Thời gian bỏ quên Yoona rồi.

- Nhìn Yoona lúc nào cũng thấy dễ chịu. Quá xinh đẹp và ngọt ngào.

- Xinh quá làm tim em đau.

Nguồn: Instiz, Instagram

“Nhá hàng” tạp chí đang hot hòn họt của Yoona (SNSD): Ai ngờ cô đã U30, ảnh hậu trường kiểm chứng nhan sắc mới choáng - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm