Nhà hàng lẩu tặng free khay thịt bò khổng lồ cho bạn nam thấp hơn 1m65 và bạn nữ thấp hơn 1m55: Cuối cùng đôi chân “một mẩu” cũng phát huy tác dụng!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 13/06/2020

Hội “nấm lùn” lại sắp có dịp được hưởng một loạt ưu đãi tương tự rồi này.

Wo Men Zhe Yi Guo - một nhà hàng lẩu Trung Hoa ở Malaysia đã nghĩ ra cách thu hút khách hàng rất xuất sắc với chương trình tặng free khay thịt bò khổng lồ khách hàng có chiều cao khiêm tốn khi đến ăn và check-in ở nhà hàng. Khi được đăng tải trên Facebook, chương trình của nhà hàng đã lập tức viral khắp châu Á với hàng nghìn lượt bình luận.

Nhà hàng lẩu tặng free khay thịt bò khổng lồ cho bạn nam thấp hơn 1m65 và bạn nữ thấp hơn 1m55: Cuối cùng đôi chân “một mẩu” cũng phát huy tác dụng! - Ảnh 1.

Cụ thể, thực khách sẽ được tặng một khay thịt bò dài hơn 1m, nếu thấp hơn 1m65 (với con trai) và 1m55 (với con gái), tất cả đều phải trên 18 tuổi.

Nhà hàng lẩu tặng free khay thịt bò khổng lồ cho bạn nam thấp hơn 1m65 và bạn nữ thấp hơn 1m55: Cuối cùng đôi chân “một mẩu” cũng phát huy tác dụng! - Ảnh 2.

Các bài báo thông tin về chương trình ưu đãi của nhà hàng này cũng rất được chú ý trên mạng. Nguồn: subtle asian eats.

Một số phản hồi về chương trình khuyến mại của nhà hàng:

- “Đến lúc đôi chân nấm lùn này phát huy tác dụng rồi”.

- “Tôi ở Philippines, tiếc quá. Hy vọng ở Philippines cũng sắp có chương trình tương tự”.

- “Có vậy chứ, cũng có lúc chiều cao này được việc”.

- “Cứ tặng đồ ăn là thích rồi, cảm ơn bố mẹ đã sinh con ra cao 1m5”.

- “Mô hình này nên được áp dụng ở nhiều nơi, người lùn như tôi cảm thấy rất đắc ý”.

Elvin - một trong những nhà đồng sáng lập của nhà hàng chia sẻ lý do chạy chương trình ưu đãi này là để thu hút các thực khách đến với nhà hàng trong bối cảnh hậu Covid-19. Nhà hàng mới mở cửa được hơn 1 năm, khi đại dịch đến thì đã bị ảnh hưởng nặng nề nên cần một cú “huých”. Và các nhà sáng lập đã đúng về độ thành công của chương trình này.

Nhà hàng lẩu tặng free khay thịt bò khổng lồ cho bạn nam thấp hơn 1m65 và bạn nữ thấp hơn 1m55: Cuối cùng đôi chân “một mẩu” cũng phát huy tác dụng! - Ảnh 3.

Khách đến sẽ đo chiều cao tại background khổng lồ có sẵn của nhà hàng

Pheobeo - một nữ sinh đại học 21 tuổi ghé qua nhà hàng hôm 10/06 vừa qua cho rằng cô không cảm thấy bị khó chịu với chương trình ưu đãi dành cho người không có chiều cao chuẩn: "Đó là một sáng kiến ​​tuyệt vời. Những người như tôi được ăn thịt bò miễn phí. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi như thế này trong tương lai. Ở Trung Quốc hay Đài Loan thì những chương trình khuyến mãi kiểu thế rất nhiều. Không chỉ là thu hút khách hàng mà chương trình còn tạo được sự tò mò cho công chúng”.

Các khách hàng hội "nấm lùn" rất hào hứng với chương trình.

Hy vọng ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác cũng sẽ sớm có chương trình ưu đãi này, quả là “dịp tự hào” của hội có chiều cao khiêm tốn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm