“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 12/06/2020

Xin lỗi anh nhưng fan cứ phải cười cái đã.

Đợt nghỉ dịch Covid-19 ở nhà vừa rồi của Lee Seung Hoon (WINNER) có “vụ án” sữa dâu bùng nổ đã trở thành màn tấu hài cực mạnh trên Internet. Nhưng vốn “mặn mà từ da dẻ”, Seung Hoon của chúng ta mới đây lại tiếp tục có một pha xử lý làm Internet đảo điên không kém. Câu chuyện đang được chia sẻ tới tấp trên các diễn đàn và hội nhóm châu Á:

Nghe lời fan làm món... bưởi áp chảo, “con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon nhận về cái kết buồn thẫn thờ. Nguồn: Vlive.

Chuyện là không rõ Lee Seung Hoon nghe ở đâu, chỉ biết là làm theo lời fan bảo để áp chảo bưởi lên ăn. Nghe thôi đã biết cái kết của câu chuyện éo le như thế nào rồi đấy…

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 2.

Ban đầu hào hứng lắm, còn quay lại clip khoe fan cơ.

Khẳng định có mùi thịt bò, giống đang nướng thịt.

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 4.

Nào ăn thử thôi!

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 5.

Ăn thử thôi…

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 6.

Thử... thôi…

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 7.

Thôi…

Đoạn cuối video tuy đã bị cắt mất, nhưng xem loạt biểu cảm không nói nên lời của Seung Hoon là ai cũng hiểu cái kết của màn áp chảo bưởi này rồi… Hiện clip vẫn đang được chia sẻ đông đảo trên MXH, thu hút hàng nghìn bình luận cười xỉu của netizens châu Á:

- “Đến cái khăn nó tức nó rớt luôn, cười muốn xỉu”.

- “Uống thêm ly sữa dâu bùng nổ nữa là ngon lành cành đào luôn anh ơi”.

- “Cười từ đêm qua đến giờ xem lại vẫn buồn cười. Đẳng cấp cây hài ai vượt được anh tôi…”.

- “Biểu cảm như muốn lịm đi…”.

- “Coi mà thấy buồn theo, nhưng là… buồn cười”.

Thôi coi như là một bài học để Seung Hoon “tỉnh” hơn khi nghe lời fan thử các món ăn nhé. Ai chơi ác xui anh làm bưởi áp chảo vậy?!

Nguồn: Vlive.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm