“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 12/06/2020

Xin lỗi anh nhưng fan cứ phải cười cái đã.

Đợt nghỉ dịch Covid-19 ở nhà vừa rồi của Lee Seung Hoon (WINNER) có “vụ án” sữa dâu bùng nổ đã trở thành màn tấu hài cực mạnh trên Internet. Nhưng vốn “mặn mà từ da dẻ”, Seung Hoon của chúng ta mới đây lại tiếp tục có một pha xử lý làm Internet đảo điên không kém. Câu chuyện đang được chia sẻ tới tấp trên các diễn đàn và hội nhóm châu Á:

Nghe lời fan làm món... bưởi áp chảo, “con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon nhận về cái kết buồn thẫn thờ. Nguồn: Vlive.

Chuyện là không rõ Lee Seung Hoon nghe ở đâu, chỉ biết là làm theo lời fan bảo để áp chảo bưởi lên ăn. Nghe thôi đã biết cái kết của câu chuyện éo le như thế nào rồi đấy…

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 2.

Ban đầu hào hứng lắm, còn quay lại clip khoe fan cơ.

Khẳng định có mùi thịt bò, giống đang nướng thịt.

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 4.

Nào ăn thử thôi!

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 5.

Ăn thử thôi…

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 6.

Thử... thôi…

“Con rể Việt Nam” Lee Seung Hoon lại có thêm một pha xử lý làm Internet điên đảo: áp chảo… bưởi ăn thử và cái kết muốn lịm đi - Ảnh 7.

Thôi…

Đoạn cuối video tuy đã bị cắt mất, nhưng xem loạt biểu cảm không nói nên lời của Seung Hoon là ai cũng hiểu cái kết của màn áp chảo bưởi này rồi… Hiện clip vẫn đang được chia sẻ đông đảo trên MXH, thu hút hàng nghìn bình luận cười xỉu của netizens châu Á:

- “Đến cái khăn nó tức nó rớt luôn, cười muốn xỉu”.

- “Uống thêm ly sữa dâu bùng nổ nữa là ngon lành cành đào luôn anh ơi”.

- “Cười từ đêm qua đến giờ xem lại vẫn buồn cười. Đẳng cấp cây hài ai vượt được anh tôi…”.

- “Biểu cảm như muốn lịm đi…”.

- “Coi mà thấy buồn theo, nhưng là… buồn cười”.

Thôi coi như là một bài học để Seung Hoon “tỉnh” hơn khi nghe lời fan thử các món ăn nhé. Ai chơi ác xui anh làm bưởi áp chảo vậy?!

Nguồn: Vlive.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm