Cuối cùng Bảo Thy cũng đã "chịu" làm vlog du lịch: Chị tự nhận giống “phim hài” nhưng fan vẫn thấy đẹp như một giấc mơ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 11/06/2020

“Công chúa bong bóng” còn tự nhận là kiểu người siêng du lịch nhưng lại lười quay clip, mãi cho tới chuyến đi Nha Trang vừa xong mới có động lực.

Bảo Thy vừa đi 4 bãi biển trong vòng 4 tuần liên tiếp, hoành tráng đến mức fan phải nài nỉ xin chị làm travel blogger vì đi nhiều chỗ đẹp quá! Chị thì khí chất sang chảnh, khung cảnh Việt Nam thì đẹp vô thực, chuẩn “công thức” để làm travel blogger luôn.

Cuối cùng Bảo Thy cũng đã chịu làm vlog du lịch: Chị tự nhận giống “phim hài” nhưng fan vẫn thấy đẹp như một giấc mơ - Ảnh 1.

Loạt ảnh check-in sang chảnh của Bảo Thy, đi liên tiếp các bãi biển đẹp của Việt Nam trong một tháng: Vũng Tàu - Nha Trang - Mũi Né - Côn Đảo.

Không phụ lòng dân tình, mới đây, Bảo Thy đã đăng tải vlog du lịch vịnh Ninh Vân - Nha Trang, giờ gọi chị là travel blogger được rồi!

Cuối cùng Bảo Thy cũng đã chịu làm vlog du lịch: Chị tự nhận giống “phim hài” nhưng fan vẫn thấy đẹp như một giấc mơ - Ảnh 2.

Vlog nghỉ dưỡng ở vịnh Ninh Vân (Nha Trang) của Bảo Thy vừa “ra lò” trên Youtube.

Cụ thể, trong vlog Bảo Thy đã dẫn dắt khán giả theo hành trình di chuyển từ phòng chờ sân bay, ra bến cảng cho đến lúc nhận phòng, nghỉ dưỡng, ăn uống, chụp ảnh sống ảo và ngắm hoàng hôn đẹp ngạt thở ở một resort cao cấp vùng vịnh Ninh Vân (Nha Trang).

 “Công chúa bong bóng” còn tự nhận là kiểu người siêng du lịch nhưng lại lười quay clip, mãi cho tới chuyến đi Nha Trang lần này mới có quyết tâm ghi lại để chia sẻ với fan. Dù lần đầu làm vlog, Bảo Thy dẫn dắt một cách rất chuyên nghiệp, chia sẻ các lưu ý khi đến nghỉ dưỡng tại đây.

Bảo Thy cũng không quên dành thời lượng “lên sóng” cho khung cảnh đẹp ná thở của vịnh Ninh Vân - nơi cô ví von với Maldives!

Trên fanpage, khi chia sẻ vlog này, không rõ vì sao Bảo Thy lại tự nhận: “Đây không phải vlog đâu! Đây là film hài có cảnh đẹp!”. Nhưng coi mãi chẳng thấy hài chỗ nào, fan còn chưa hết choáng vì vlog quá đẹp, quá chuyên nghiệp đây này!

Cuối cùng Bảo Thy cũng đã chịu làm vlog du lịch: Chị tự nhận giống “phim hài” nhưng fan vẫn thấy đẹp như một giấc mơ - Ảnh 5.

Vlog đẹp như một giấc mơ mà chị cứ đùa tụi em!

Trên cả Facebook và Youtube, người xem hết lời khen ngợi vlog đầu tay của travel blogger Bảo Thy.

Chuyến đi vịnh Ninh Vân chỉ là vùng biển số 2 trên thứ tự 4 bãi biển “công chúa bong bóng” vừa “phá đảo” đầu hè 2020. Khán giả hoàn toàn có thể mong chờ chị đẹp tung các vlog tiếp theo nhé!

Cuối cùng Bảo Thy cũng đã chịu làm vlog du lịch: Chị tự nhận giống “phim hài” nhưng fan vẫn thấy đẹp như một giấc mơ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm