Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 01/06/2020

Mời chị Thy lên nhận danh hiệu đại sứ quảng bá du lịch biển Việt Nam 2020 ngay và luôn nhé!

Đã sang mùa hè nhưng với đa số người Việt bây giờ, đây là lúc căng thẳng nhất vì công việc vẫn còn dang dở, với hội học sinh - sinh viên thì bài vở thi cử cũng chưa đâu vào đâu. Lại còn trong đợt hậu Covid-19, khó khăn chồng chất khó khăn, trời nắng nóng chỉ thấy bực thêm chứ chẳng có tinh thần mùa hè gì! Nói đúng hơn, mùa hè chỉ thực sự “là-mùa-hè” trong những ngày tháng được ăn chơi du lịch, tạm gác lại công việc, học hành sang một bên, dù ngắn ngủi nhưng ai cũng mong mỏi. Còn lúc này, mùa hè chỉ đơn giản là một đợt bận bịu khác trong năm, nhưng thêm nóng nực và khó nhằn hơn.

Ấy vậy, trong khi chúng ta đang “đánh vật” với mùa hè (và cả khoản lương ít ỏi để tính xem hè này đi đâu) thì chị Bảo Thy đã đi biển tận 4 lần trong 4 tuần liên tiếp, mỗi tuần đi 1 nơi! Người có tiền nó phải khác mọi người ạ. Không có ý xấu nhưng thực sự là phải phát ghen khi nhìn ảnh của “công chúa bong bóng” ấy.

Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 1.

Nhìn feed Instagram là đã thấy mùi mùa hè, mùi của sự hưởng thụ rồi.

Là cô gái Song Ngư, Bảo Thy dành tình cảm mãnh liệt cho các vùng biển Việt Nam. Đợt này khi diễn biến dịch ở nước ngoài còn phức tạp, không đi du lịch nước ngoài được thì chị đi một lèo 4 bãi biển ở Việt Nam luôn cho bõ! Từ Vũng Tàu, Nha Trang, Mũi Né và giờ là Côn Đảo.

Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 2.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 3.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 4.

Mới đây, Bảo Thy đã check-in nhận phòng ở một resort cao cấp ở Côn Đảo, hứa hẹn lại có những shoot hình lung linh tới đây.

Thôi thì ngắm ảnh Bảo Thy “tung hoành” dọc các bãi biển Việt Nam cho có động lực hè này đi du lịch thôi nào!

Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 5.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 6.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 7.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 8.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 9.
Góc ghen tị: Trong khi chúng ta phân vân hè này đi đâu cho tiết kiệm thì Bảo Thy 4 tuần đã check-in ở 4 bãi biển khác nhau - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm