Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc đính chính vì phát ngôn bị xuyên tạc, khẳng định cả ekip đều là "fan cứng" Kpop!

Koi Koi, Theo Helino 17:21 16/01/2020

Ngay giữa "cơn bão" bị fan Kpop "ném đá", Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức lên tiếng để đính chính về những thông tin bị hiểu lầm.

Cách đây ít giờ, Nguyễn Trần Trung Quân đã bị nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng trước phát ngôn: "Thần tượng Kpop cởi áo được hò reo tại sao nghệ sĩ Việt bị chê trách?", rất đông khán giả đã để lại bình luận chỉ trích nam ca sĩ khá nặng nề, cho rằng anh đang cố "đu bám" với các ngôi sao xứ Hàn. Tuy nhiên, liên lạc trực tiếp với Nguyễn Trần Trung Quân, anh cho biết, những phát ngôn của anh đã bị xuyên tạc, đồng thời khẳng định không hề có bất kì ác ý nào với nghệ sĩ Kpop.

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc đính chính vì phát ngôn bị xuyên tạc, khẳng định cả ekip đều là fan cứng Kpop! - Ảnh 1.

Toàn văn Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ về việc màn trình diễn tại một sự kiện của anh bị "ném đá" như sau: "Thần tượng Hàn Quốc vẫn thường có những màn cởi đồ, khoe body thậm chí có những biểu cảm nhạy cảm trên sân khấu đó thôi, và trên sân khấu khán giả vẫn hò reo và ủng hộ nhiệt tình. 

Còn với tiết mục này, chúng tôi thừa nhận đã chưa chu toàn tiết mục nên khán giả chưa thấy được sự thuyết phục. Phần biểu diễn của chúng tôi mắc lỗi về make up - trang phục và ánh sáng, nên tiết mục chưa được như kỳ vọng của ê kíp cũng như khán giả. Tôi thay mặt ê kíp xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của khán giả và sẽ rút kinh nghiệm để các tiết mục sau sẽ hoàn thiện hơn.

Anh cho biết, câu trả lời phỏng vấn của anh với một trang báo lớn đã bị xuyên tạc, khiến khán giả hiểu lầm. Hiện tại, bài phỏng vấn gốc của Nguyễn Trần Trung Quân với trang báo trên cũng đã được sửa lại.

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc đính chính vì phát ngôn bị xuyên tạc, khẳng định cả ekip đều là fan cứng Kpop! - Ảnh 2.

Khi được hỏi về việc: Nhiều người bảo phát ngôn của anh thể hiện sự xem thường các nghệ sĩ Kpop. Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Đây là điều hoàn toàn vu khống, không bao giờ có chuyện này. Hơn ai hết, Quân luôn yêu mến các nghệ sĩ Kpop, họ làm việc lao động nghệ thuật và sáng tạo nghệ thuật một cách chân chính và hết mình. Quân luôn ngưỡng mộ và nhìn họ để học tập mỗi ngày. Quân thường xuyên xem các nghệ sĩ Kpop trình diễn vì ekip của Quân đều là các fans cứng của Kpop, ngay bạn trợ lý của Quân là lột big fan của nhóm nhạc BTS, Denis Đặng cũng là fans của Kpop, ekip của Quân thường xuyên update và xem các màn diễn live hay những sản phẩm của nghệ sĩ Kpop. Các nghệ sĩ Kpop truyền cảm hứng cho Quân và ekip rất nhiều, phía mình học hỏi được rất nhiều từ họ!".

Được biết, trái ngược với phản ứng của khán giả có mặt tại nhà, xem qua màn hình livestream, Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định: "Sân khấu Live thì khán giả thực sự rất cuồng nhiệt, rất ủng hộ và hò reo cho tiết mục của Quân. Đây là hình ảnh chụp trực tiếp tại sân khấu của sự kiện trên, mọi người có thể thấy nó khác xa với chất lượng hình ảnh trên sóng livestream. Nó không tới nỗi "sến" và "loè loẹt" như nhiều cư dân mạng xem trên video."

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc đính chính vì phát ngôn bị xuyên tạc, khẳng định cả ekip đều là fan cứng Kpop! - Ảnh 3.

Hình ảnh được chụp tại sự kiện.

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc đính chính vì phát ngôn bị xuyên tạc, khẳng định cả ekip đều là fan cứng Kpop! - Ảnh 4.

So với hình ảnh trên màn hình livestream có thể thấy khác nhau rất xa.

Nam ca sĩ "Tự Tâm" cũng rút ra được bài học khá lớn sau sự cố "dây chuyền" này": "Phải chuẩn bị trang phục và make up để tránh những lỗi mắc phải, tránh tạo ra những tranh luận mà đáng ra không nên có. Đây với Quân là một bài học nhớ đời."

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm