"Canh Ba" bám dai mấy cũng phải chịu thất thủ trước bộ ba Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu - JustaTee, X2X cuối cùng cũng thoát dớp "one-hit-wonder"!

Koi Koi, Theo Helino 18:30 10/01/2020

"Canh Ba" của Nguyễn Trần Trung Quân đành ngậm ngùi "chôn chân" ở vị trí top 2 trending, tuy nhiên vẫn là một thành tích đáng nể.

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã phải "ngậm ngùi" cho "Canh Ba" khi MV cứ mãi dừng lại ở top 2 trending. Trong khi đó, vị trí cao nhất đã có chủ nhân mới, trong khi X2X - tân binh sở hữu hit "Cô Thắm Không Về" - cũng đang vươn lên mạnh mẽ, uy hiếp "Canh Ba".

Canh Ba bám dai mấy cũng phải chịu thất thủ trước bộ ba Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu - JustaTee, X2X cuối cùng cũng thoát dớp one-hit-wonder! - Ảnh 1.

3 ca khúc đứng đầu top trending hiện tại.

Canh Ba bám dai mấy cũng phải chịu thất thủ trước bộ ba Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu - JustaTee, X2X cuối cùng cũng thoát dớp one-hit-wonder! - Ảnh 2.

Với màn kết hợp "trong mơ" giữa JustaTee, Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu - những nghệ sĩ đã "quen mặt" với vị trí top 1 trending - thế nên, không có gì khó hiểu khi bản nhạc Tết "Làm Gì Phải Hốt" đã vươn đến top 1 trending. Bên cạnh đó, sau 4 ngày phát hành, ca khúc đã có gần 10 triệu lượt xem và 129 nghìn lượt thích, càng chứng tỏ không khí Tết đang đến gần lắm rồi!

Canh Ba bám dai mấy cũng phải chịu thất thủ trước bộ ba Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu - JustaTee, X2X cuối cùng cũng thoát dớp one-hit-wonder! - Ảnh 3.

MV Canh Ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

"Canh Ba" của Nguyễn Trần Trung Quân là một trường hợp vô cùng đáng tiếc khi bị "block" khỏi vị trí top 1 trending, mãi dừng chân ở vị trí thứ 2 và hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ 3. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận độ phủ sóng của "Canh Ba" khi mang về gần 10 triệu lượt xem và hơn 293 nghìn lượt thích, nhận được sự chú ý của cả fan trong nước lẫn đông đảo khán giả nước ngoài. Liệu sẽ có may mắn vào phút chót?

Canh Ba bám dai mấy cũng phải chịu thất thủ trước bộ ba Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu - JustaTee, X2X cuối cùng cũng thoát dớp one-hit-wonder! - Ảnh 5.

Thiệp Hồng Người Dưng - X2X

X2X chủ nhân của bản hit "Cô Thắm Không Về" gây bão trong năm 2019 đã chứng minh họ không phải là "one-hit-wonder" (nghệ sĩ chỉ có 1 bản hit rồi sau đó... vụt tắt)! MV "Thiệp Hồng Người Dưng" chỉ sau 4 ngày phát hành đã chạm đến top 4 trending cùng hơn 3.1 triệu lượt xem, chứng tỏ sức hút rất riêng của nhóm với đối tượng khán giả mà họ hướng đến. 

"Thiệp Hồng Người Dưng" cũng như "Cô Thắm Không Về" sở hữu giai điệu miền Tây kết hợp với chất nhạc EDM hiện tại, tạo nên một "trường phái" khá giống với Jack và K-ICM, đã chinh phục được lượng khán giả không nhỏ của phân khúc này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày