Fan quốc tế nói gì về "Canh Ba" của Nguyễn Trần Trung Quân: "Tan nát" cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế

An Nhi, Theo Helino 14:00 05/01/2020

Sau "Tự Tâm" và "Canh Ba'', Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đang nhận được rất nhiều tình cảm của không chỉ fan trong nước mà còn là khán giả quốc tế.

Sau nhiều ngày "thả thính" cho phần 2 "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên "Canh Ba". Nối tiếp câu chuyện của phần trước, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã đem tới câu chuyện tình đam mỹ đầy nước mắt và mở ra cái kết hé lộ cho phần 3. Ngay từ khi lên sóng, "Canh Ba" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bằng chứng là sau 24 giờ ra mắt, MV đã vươn lên vị trí #4 trending cùng hơn 3,7 triệu lượt xem trên Youtube.

MV Canh Ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 2.

Thành tích sau 24 giờ lên sóng của MV 'Canh Ba'.

Sau sản phẩm âm nhạc "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân nhiều lần không giấu được sự xúc động bởi tình cảm của khán giả. Đặc biệt, cũng sau "Tự Tâm", Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã thu về được số lượng fan quốc tế đông đảo. Chính bởi vậy, khi "Canh Ba" được lên sóng, không quá bất ngờ khi bên dưới phần bình luận, đã có rất nhiều tình cảm của fan quốc tế dành cho Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng.

Trong số những bình luận từ fan quốc tế, hầu hết đều tỏ ra hồi hộp và mong chờ để được thưởng thức phần 3 sau 2 sản phẩm trước đó là "Tự Tâm" và "Canh Ba". Từng phân cảnh cũng được khán giả dành lời khen bởi những chi tiết nghệ thuật đặc sắc mà Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã mang vào sản phẩm lần này. Chuyện tình buồn của Hoàng Thượng và Bạch Liên cũng khiến cho có fan quốc tế còn cảm thấy đau lòng khi không thể chứng kiến một cái kết đẹp cho cả hai.

- "Tôi không thể ngừng bấm xem MV này. Tôi cực kỳ thích. Một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn khác biệt nhưng lại vô cùng xúc động".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 3.

- "Tôi đã chờ đón phần tiếp theo sau sản phẩm drama "Tự Tâm". Và quả thực đây là một sản phẩm nghệ thuật đặc sắc cùng giọng hát vô cùng tuyệt vời. Nó thật sự chạm đến trái tim tôi".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 4.

- "Tôi thích từng chi tiết trong sản phẩm này. Thành thực mà nói, kết cục bi thảm dù đau buồn nhưng hoàn toàn phù hợp. Tôi rất thích".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 5.

- "Tôi không thể chờ đợi đến phần tiếp theo".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 6.

- "Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình thế nào. Có rất nhiều trạng thái hỗn độn từ ngạc nhiên đến lo lắng. Tôi rất buồn khi Hoàng Thượng không thể giữ Bạch Liên bên mình".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 7.

- "Thật sự tan nát trái tim khi Hoàng Thượng không thể giữ Bạch Liên bên mình".

- "Tôi đã khóc khi nhìn Hoàng Thượng".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 8.

- "MV này thực sự đặc biệt. Mọi thứ đều hoàn hảo".

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 9.

Với những tình cảm của khán giả trong nước và cả quốc tế, chắc chắn đây sẽ là động lực khiến cho Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng làm nên những sản phẩm đặc sắc hơn nữa. Sau hai MV "Tự Tâm" và "Canh Ba", phần 3 tiếp theo được dự đoán sẽ còn có nhiều yếu tố bất ngờ khi cả hai sẽ "xuyên không" về thời hiện đại. Cùng tiếp tục ủng hộ cho "Canh Ba" và chờ đón xem cả hai sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho khán giả trong thời gian tới.

Fan quốc tế nói gì về Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân: Tan nát cõi lòng, mong chờ phần 3 và còn nhiều hơn thế - Ảnh 10.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ nội dung MV Canh Ba cần phân loại độ tuổi thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm