Hơn 1 ngày ra mắt, "Canh Ba" chính thức vượt view "Tự Tâm", nhưng liệu Nguyễn Trần Trung Quân có "đủ lực" đánh bại Jack?

Koi Koi, Theo Helino 06:42 05/01/2020

Thành tích của "Canh Ba" đã chứng minh được: sản phẩm mới của Nguyễn Trần Trung Quân đã phần nào vượt qua cái bóng của "Tự Tâm".

Tròn 24h kể từ khi ra mắt, MV "Canh Ba" của Nguyễn Trần Trung Quân - phần tiếp theo của "Tự Tâm" đã chạm đến top 4 trending YouTube Việt Nam. Bên cạnh đó, MV cũng mang về hơn 2,8 triệu lượt xem và hơn 185 nghìn lượt thích, một thành tích khá ấn tượng so với mặt bằng chung của Vpop.

Hơn 1 ngày ra mắt, Canh Ba chính thức vượt view Tự Tâm, nhưng liệu Nguyễn Trần Trung Quân có đủ lực đánh bại Jack? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Canh Ba".

Thành tích sau hơn 1 ngày ra mắt của "Canh Ba" cũng đã vượt "Tự Tâm" về mặt lượt xem và lượng người thích, tuy nhiên, thành tích trending lại kém hơn một chút vì ở phía trên là những "đối thủ" quá mạnh, bao gồm cả web drama đình đám của Trấn Thành và bản demo "Đom Đóm" gây xôn xao dư luận của Jack.

Hơn 1 ngày ra mắt, Canh Ba chính thức vượt view Tự Tâm, nhưng liệu Nguyễn Trần Trung Quân có đủ lực đánh bại Jack? - Ảnh 2.

Thành tích 24h của "Tự Tâm" vẫn thua "Canh Ba" về mặt view và lượng like.

Tối ngày 3/1, như đúng hẹn, MV "Canh Ba" chính thức ra mắt tiếp nối phần 1 cực kì thành công "Tự Tâm". Tiếp tục là câu chuyện về mối tình đam mỹ đẫm nước mắt giữa Hoàng thượng và Bạch Liên, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng một lần nữa mang đến cho khán giả sự bất ngờ và sửng sốt khi xem MV "Canh Ba" với đề tài ái tử thi xuyên không.

Nói qua về phần âm nhạc, ca khúc "Canh Ba" được sáng tác bởi tác giả trẻ Nguyễn Thương và được hòa âm phối khi bởi "phù thủy âm nhạc" Triple D, người đứng đằng sau "siêu hit" "Lạc Trôi" của Sơn Tùng M-TP. Không phải là một bản pop ballad như thông thường, "Canh Ba" là một ca khúc mang âm hưởng future bass, kết hợp với chất liệu âm nhạc cổ truyền Á Đông, là một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và đầy thú vị của Nguyễn Trần Trung Quân.

MV Canh Ba - Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm