Nguyên nhân Mina cắt cổ tay tự tử: Không phải do Jimin (AOA) mà là 1 nhân vật hoàn toàn mới?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/04/2021

Nhiều người cho rằng kẻ bắt nạt Jimin chính là nguyên nhân khiến Mina tiếp tục cắt cổ tay.

Vào đêm muộn ngày 26/4, Mina (cựu thành viên AOA) đã khiến công chúng bàng hoàng với hình ảnh cắt cổ tay be bét máu trên trang cá nhân. Đây là lần thứ 3 nữ idol nghi vấn tự tử sau vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA bị phanh phui vào tháng 7 năm ngoái. Phía sau những nụ cười trên sân khấu, hóa ra Mina đã bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt suốt 10 năm, khiến cô nhiều lần muốn tự tử.

Lần này, nhiều netizen tiếp tục nghi Jimin là nguyên nhân khiến Mina nghĩ quẩn và cắt cổ tay. Tuy nhiên, sự việc có phải vậy? Dựa trên bài đăng trước đó của Mina, dân mạng nhận ra dường như lần này nguyên nhân đến từ thái độ của y tá nơi nữ idol đang điều trị trầm cảm.

Nguyên nhân Mina cắt cổ tay tự tử: Không phải do Jimin (AOA) mà là 1 nhân vật hoàn toàn mới? - Ảnh 2.

Công chúng cho rằng kẻ bắt nạt Jimin là nguyên nhân...

Nguyên nhân Mina cắt cổ tay tự tử: Không phải do Jimin (AOA) mà là 1 nhân vật hoàn toàn mới? - Ảnh 3.

... khiến Mina lại cắt cổ tay tự tử, tuy nhiên công chúng lại đổ dồn manh mối về phía nữ y tá hơn

Trước đó, vào tối ngày 26/4, cựu thành viên AOA đã chia sẻ câu chuyện cô bị 1 y tá tại bệnh viện đối xử thô lỗ. Khi Mina gọi điện đến bệnh viện để thay đổi lịch hẹn, 1 nữ y tá đã vô cùng giận dữ và trút cơn giận đó lên cô. Thái độ này khiến Mina vô cùng hoảng loạn và cúp máy luôn. Đó là bệnh viện nơi Mina điều trị trầm cảm, nhưng vì điều này mà nữ idol đã không liên lạc và đến lấy thuốc trong suốt 8 tháng qua.

Đến ngày 26/4, cựu thành viên AOA và nữ y tá này mới nói chuyện trước tiếp, nhưng điều này lại 1 lần nữa khiến tinh thần Mina trở nên hoảng loạn. Trong bài đăng, nữ idol chỉ trích thái độ của y tá: "Đó là hiểu lầm à, đó là cách y tá đối xử với bệnh nhân trầm cảm nặng sao? Tôi không biết vì sao cô lại lạm quyền đến thế, tôi đến để chữa bệnh chứ không phải chịu cơn giận dữ của cô. Đừng làm ảnh hưởng danh tiếng bệnh viện và đừng làm tổn thương bệnh nhân nữa". Nhưng sau đó, Mina đã xóa bài đăng này và đăng tải ảnh cắt cổ tay be bét máu.

Nguyên nhân Mina cắt cổ tay tự tử: Không phải do Jimin (AOA) mà là 1 nhân vật hoàn toàn mới? - Ảnh 4.

Bài đăng về câu chuyện với y tá tại bệnh viện đã bị nữ idol xóa đi

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về tình trạng hiện tại của Mina, điều này càng khiến công chúng lo lắng cho cô.

Nguồn: Herald Pop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm