SỐC: Nửa đêm nữ idol Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay máu be bét, nghi vấn tự tử lần 3 sau 10 tháng kể từ vụ bắt nạt chấn động

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:53 26/04/2021

Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho Mina (AOA).

Vào đêm muộn ngày 26/4, Mina (cựu thành viên AOA) đã khiến netizen bàng hoàng khi đăng cảnh cắt cổ tay đầy máu, nghi vấn tự tử. Trên trang cá nhân, hình ảnh cổ tay be bét máu của nữ idol khiến fan lo lắng tột độ. Hiện tại, không ai rõ tình trạng sức khỏe của Mina, hay cô đã được đưa đến bệnh viện chưa.

Đính kèm bức ảnh cổ tay đầy máu, nữ idol viết: "Tại sao các người lại ghê tởm đến thế? Mỗi khi các người nói, tôi lại giải quyết như thế này đây. Khoe khoang chuyện tự tử à? Các người nói về lòng từ bi, thì hãy cho tôi xin chút từ bi. Các người muốn tôi đến phòng khám tâm thần ư? Tôi đến đó 10 năm nay rồi. Tại sao tôi lại phát điên, còn lời các người nói lại ở trong con người tôi? Tôi bị chà đạp, bị xé nát mỗi ngày, cứ làm việc chăm chỉ và sống như 1 đứa ngốc".

SỐC: Nửa đêm nữ idol Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay máu be bét, nghi vấn tự tử lần 3 sau 10 tháng kể từ vụ bắt nạt chấn động - Ảnh 2.

Bức ảnh cổ tay be bét máu khiến netizen vô cùng lo lắng cho Mina

SỐC: Nửa đêm nữ idol Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay máu be bét, nghi vấn tự tử lần 3 sau 10 tháng kể từ vụ bắt nạt chấn động - Ảnh 3.

Hiện tại, không ai rõ tình trạng của Mina ra sao

Như vậy, đây là lần thứ 3 Mina cắt cổ tay sau vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA bị đưa ra ánh sáng vào tháng 7 năm ngoái. Sau hơn 10 năm chịu đựng bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt, Mina đã đứng lên tố cáo hành động của Jimin, khiến cô mắc bệnh trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử. 

Kẻ bắt nạt sau đó đã phải rời nhóm và rời khỏi làng giải trí, tuy nhiên, tình trạng tâm lý của Mina vẫn rất đáng lo ngại. Cô thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái, hình ảnh tiêu cực, hé lộ chuyện đã từng bị cưỡng hiếp khi học cấp 2 khiến công chúng vô cùng xót xa.

SỐC: Nửa đêm nữ idol Mina (AOA) đăng ảnh cắt cổ tay máu be bét, nghi vấn tự tử lần 3 sau 10 tháng kể từ vụ bắt nạt chấn động - Ảnh 4.

Mina đã bị Jimin bắt nạt đến 10 năm, khiến cô nhiều lần muốn tự tử

Trước đó, vào tối nay (26/4), Mina đăng tải lên trang cá nhân câu chuyện 1 nữ y tá trẻ đã trút cơn giận lên cô khi nữ idol gọi điện đến để thay đổi lịch hẹn. Thái độ của y tá khiến Mina hoảng loạn cúp máy. Nữ idol kể đó là bệnh viện cô đến lấy thuốc điều trị trầm cảm, nhưng đã không liên lạc và đến lấy thuốc được 8 tháng. 

Đến hôm nay, Mina và nữ y tá này đã nói chuyện trực tiếp nhưng điều này lại 1 lần nữa khiến cựu idol trở nên hoảng loạn. Trong bài đăng đã xóa đi, Mina viết: "Đó là hiểu lầm à, đó là cách y tá đối xử với bệnh nhân trầm cảm nặng sao? Tôi không biết vì sao cô lại lạm quyền đến thế, tôi đến để chữa bệnh chứ không phải chịu cơn giận dữ của cô. Đừng làm ảnh hưởng danh tiếng bệnh viện và đừng làm tổn thương bệnh nhân nữa". Sau khi xóa bài đăng trên, nữ idol đã đăng bức ảnh cắt cổ tay be bét máu.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm