Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli D'Amelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 02/01/2022

Kênh TikTok của anh da đen Khaby Lame đang có tốc độ phát triển vô cùng kinh khủng.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn thịnh hành trên nhiều quốc gia, nhiều châu lục. Với tốc độ phát triển của TikTok hiện nay, rất nhiều tài năng được ươm mầm phát triển với những khả năng sáng tạo bất ngờ trên TikTok.

Ở nền tảng này, bạn không nhất thiết phải là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu với thân hình bốc lửa hay gương mặt đẹp. Để trở thành một hot TikToker triệu người theo dõi chỉ đơn giản những video của bạn có nội dung hấp dẫn, mới lạ, thu hút người xem. Chính những video đó sẽ khiến bạn có cơ hội nổi tiếng, làm giàu, trở thành triệu phú đô la...

Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli DAmelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng! - Ảnh 1.

Với tốc độ phát triển của TikTok hiện nay, rất nhiều tài năng được ươm mầm phát triển với những khả năng sáng tạo bất ngờ trên TikTok

Nếu bạn chăm chỉ lướt TikTok trong một năm qua, chắc chắn bạn sẽ biết đến anh da đen gây "ám ảnh" nhất thời gian qua. "Ám ảnh" ở đây chính là tần suất xuất hiện của chàng thanh niên này trên xu hướng TikTok, anh chàng chuyên làm những nội dung tuy đơn giản nhưng rất độc đáo.

Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli DAmelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng! - Ảnh 2.

Nếu bạn chăm chỉ lướt TikTok trong một năm qua, chắc chắn bạn sẽ biết đến anh da đen gây "ám ảnh" nhất thời gian qua

Nhân vật được đề cập đến chính là @khaby.lame. Anh chàng tham gia TikTok vào tháng 3/2020, đến tháng 5/2021 anh chàng có hơn 33,6 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, với những video hàng chục triệu view trở lên. Nhưng đây chưa phải là giai đoạn bùng nổ nhất của Khaby Lame.

Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli DAmelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng! - Ảnh 3.

Anh chàng tham gia TikTok vào tháng 3/2020, đến tháng 5/2021 anh chàng có hơn 33,6 triệu người theo dõi trên nền tảng

Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli DAmelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng! - Ảnh 4.

Nửa sau của năm 2021, Khaby Lame "vùng lên" thu về cho mình hơn 124 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, vượt qua nhiều cái tên đình đám trước đó để đứng ở vị trí thứ 2 trong top những TikToker có lượng followers khủng nhất trên nền tảng này. Có thể thấy tốc độ phát triển của kênh TikTok này là quá sức kinh ngạc, thậm chí với tốc độ phát triển này anh chàng còn có thể đánh bật luôn vị trí số 1 của Charli D'Amelio.

Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli DAmelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng! - Ảnh 5.

Có thể thấy tốc độ phát triển của kênh TikTok này là quá sức kinh ngạc, thậm chí với tốc độ phát triển này anh chàng còn có thể đánh bật luôn vị trí số 1 của Charli D'Amelio

Về phía Charli D'Amelio - TikToker số 1 thế giới hiện nay, cô nàng đang có hơn 132 triệu người đăng ký theo dõi. Tuy nhiên, để đạt được con số này, Amelio phải mất đến 2 năm rưỡi kể từ video đầu tiên cô đăng lên TikTok vào tháng 7/2019. Trong khi đó, Khabane Lame chỉ mất 1 năm rưỡi cho 124 triệu followers kể từ video đầu tiên vào tháng 3/2020.

Nguy cơ anh da đen Khaby Lame soán ngôi TikToker số 1 thế giới của gái xinh Charli DAmelio, nhìn chỉ số tăng trưởng mà hoảng! - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày