"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là "Lệnh Phi Nương Nương" khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực?

KYLIE, Theo Helino 13:39 08/09/2018

Hình ảnh do cánh phóng viên ghi lại khiến dân tình cho rằng Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa thoát khỏi vai diễn "Ngụy Anh Lạc" trong phim.

Tin tức tiêu cực về "Ngụy Anh Lạc" tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của netizen xứ Trung. Trong khi sự việc CCTV "điểm mặt đích danh" trên Weibo về thái độ làm việc không chuyên, hạch sách nhân viên của đài mới tạm lắng xuống, thì mới đây, cánh phóng viên xứ Trung đưa tin về hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn cư xử chảnh choẹ như một ngôi sao hạng A trong đời sống thường ngày.

Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là Lệnh Phi Nương Nương khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cánh phóng viên ghi lại khi ekip của Ngô Cẩn Ngôn trở về khách sạn tại Bắc Kinh. Cho dù xe đã dừng và trợ lý đã xuống, nhưng "Ngụy Anh Lạc" vẫn chưa có thái độ chủ động xuống xe. Phải đến khi trợ lý mở cửa, nữ diễn viên mới bước chân ra khỏi xe và tiến vào sảnh khách sạn. Hành động này khiến dân tình phải nhận xét: "Cô ta vẫn nghĩ mình là Lệnh Phi Nương Nương có kẻ hầu người hạ", "Diễn 70 tập nên bây giờ nhiễm thói nghĩ mình dưới một người trên vạn người",...

Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là Lệnh Phi Nương Nương khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực? - Ảnh 2.
Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là Lệnh Phi Nương Nương khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực? - Ảnh 3.

Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục gây sóng gió vì thái độ chảnh choẹ trong cuộc sống đời thường

Trước đó, dù rằng đã lên tiếng xin lỗi với phía đài CCTV nhiều lần, song Ngô Cẩn Ngôn vẫn khiến dân tình ác cảm và bị mang tiếng hạch sách, chảnh choẹ. Trên mạng đã dấy lên làn sóng chỉ trích và yêu cầu, phía các đơn vị truyền thông cần mạnh mẽ hơn nữa trong việc "điểm mặt chỉ tên" những cá nhân có thái độ không đúng mực.

Nguồn: Weibo, News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm