Ngưỡng mộ những chuyện tình trong game, người chơi Free Fire tự biến mình thành nữ chính

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 20/03/2021

Cặp đôi game thủ Free Fire chuẩn bị làm đám cưới, sau một năm miệt mài “chạy bo”.

Đám cưới tới đây có lẽ là điều hạnh phúc mà Huỳnh Thị Song Nhi đã mong chờ từ lâu.

Ngưỡng mộ những chuyện tình trong game, người chơi Free Fire tự biến mình thành nữ chính - Ảnh 1.

Sinh năm 2000, hiện đang sinh sống ở Cần Thơ. Để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, Song Nhi chọn tựa game Free Fire để chơi, việc được vào game “chiến đấu” cùng đồng đội khiến cô quên đi những mệt mỏi. 

Chơi game lâu năm, dù ban đầu không mấy tin vào những chuyện tình trong game nhưng về sau khi chứng kiến nhiều cặp đôi có “happy ending”, Song Nhi ngưỡng mộ và cũng muốn mình có chuyện tình đẹp như vậy.

Ngưỡng mộ những chuyện tình trong game, người chơi Free Fire tự biến mình thành nữ chính - Ảnh 2.

Từng có tình cảm với hai nam game thủ khác trong game song vì là tình cảm một chiều và nhất thời nên Song Nhi tặc lưỡi cho qua. Phải đến khi gặp Nguyễn Ngọc Đỉnh (1996) quê ở Gia Lai, cô gái 21 tuổi nghĩ rằng đây chính là chàng trai mà mình đã chờ đợi.

“Mình ghép ngẫu nhiên với một quân đoàn rồi kết bạn với anh em trong quân đoàn đó. Sau đấy, mình được mời vô team và bắn custom nhiều hơn. Chơi chung 4 - 5 tháng mình mới để ý một bạn nam trong quân đoàn này. Mất nhiều thời gian mới phát hiện ra vì bạn này ‘nhát gái’ lắm, không nói chuyện nhiều mấy. 

Mình ấn tượng vì giọng bạn ấy trầm ấm quá nên lấy hết can đảm, kết bạn Zalo”.

Ngưỡng mộ những chuyện tình trong game, người chơi Free Fire tự biến mình thành nữ chính - Ảnh 3.

Khác với sự trầm lắng ban đầu, khi hẹn hò, Ngọc Đỉnh luôn quan tâm bạn gái. Dù khoảng cách địa lý là trở ngại nhưng anh chàng vẫn chịu khó sắp xếp thời gian, cứ 2-3 tuần lại từ Gia Lai xuống Cần Thơ thăm bạn gái. Bên cạnh đó, cặp đôi thống nhất với nhau việc luôn tin tưởng, bao dung, không hài lòng đối phương chỗ nào là nói ra hết để cả hai cùng cố gắng sửa đổi. 

Sau gần một năm quen nhau, cặp game thủ này muốn cùng nhau xây dựng tổ ấm nên quyết định về chung một nhà. Ban đầu, ba mẹ Song Nhi không mấy ủng hộ vì con mình lấy chồng xa nhưng vì sự “lầy lội”, cố gắng thuyết phục từ hai bạn trẻ, đám cưới sẽ chính thức diễn ra trong thời gian tới. Có một điều bí mật rằng, phụ huynh của cô nàng chưa hề biết con gái và con rể tương lai quen nhau qua game. Cô nàng tâm sự: 

“Ba mẹ mà biết là sẽ phản đối dữ hơn đó nhưng mình nghĩ, việc mình kể câu chuyện của bản thân ra là nên. Mình mong sẽ truyền thêm động lực cho các bạn game thủ tin tưởng vào tình yêu trong Free Fire. Cũng cảm ơn những cặp đôi trước đã chia sẻ câu chuyện của họ để mình có được động lực như bây giờ”.

Ngưỡng mộ những chuyện tình trong game, người chơi Free Fire tự biến mình thành nữ chính - Ảnh 4.
Ngưỡng mộ những chuyện tình trong game, người chơi Free Fire tự biến mình thành nữ chính - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm