Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2?

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 01:40 18/03/2021

Xuất hiện hình ảnh trong phòng thu, nữ streamer trẻ của Hero Team khiến dân tình bán tín bán nghi về việc tham dự cuộc thi rap.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Rap Việt mùa 2 là chương trình được đông đảo người hâm mộ chờ đợi. Mới đây, trên trang chính thức của chương trình, thông tin tuyển sinh mùa 2 đã được đăng tải khiến cộng đồng rộn ràng thả tim, yêu thích và bình luận, cho thấy sự háo hức trông đợi của rap fan dành cho chương trình.

Chẳng biết có phải tình cờ không nhưng cũng trong thời gian này, nữ streamer Simmy - thành viên của Hero Team, người từng bị cư dân mạng chỉ trích có giọng rap nhất, style "như đọc" khi thể hiện phần nhạc của mình trong MV Hero Đại Chiến đã xuất hiện trong phòng thu thanh. Chính leader của nhóm, Mister Vịt đã đăng tải hình ảnh trên story Facebook với lời "cảnh báo": "Toanggg!!!" khiến fan cho rằng điều sắp xảy ra không bình thường.

Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2? - Ảnh 1.

Netizen lập tức liên tưởng đến việc rất có thể cô nàng này sẽ tham gia và là một trong những ứng viên đầu tiên của chương trình gameshow hot nhất về Rap. Nhiều diễn đàn trên mạng còn chế ảnh với nội dung này. Nếu quả thực điều này sẽ xảy ra, người xem cho rằng nữ streamer đã quá tự tin và dũng cảm.

Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2? - Ảnh 2.

Hình ảnh trên một diễn đàn mạng (Ảnh: Cao thủ)

Tuy nhiên, với hình ảnh khác cũng chính từ chàng leader của nhóm thì cũng có thể Simmy nói riêng và các thành viên của Hero Team đang góp sức trong một dự án mới của Garena có tên NEW FIRE NEW LEGEND.

Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2? - Ảnh 3.

Trước đó, vì quá chú tâm chỉ trích cô nàng streamer bởi giọng rap không phù hợp, nên không nhiều người biết, Simmy cũng là nhân tố yêu văn nghệ, nghệ thuật. Những khi bản thân cảm thấy căng thẳng và buồn bã, cô nàng sẽ ngồi đàn piano để xả stress, cô muốn bản thân mình chill theo những bài nhạc mà mình tập.

Simmy cũng chia sẻ rằng, cô từng suy nghĩ: "Mình có nên thực hiện một sản phẩm nhạc nhưng mà để tạo ra một sản phẩm âm nhạc thì phải học khá là nhiều đấy, nên 'nếu có' mình sẽ luyện tập chăm hơn".

Nữ streamer Free Fire từng bị chê giọng dở, chuẩn bị dự thi Rap Việt mùa 2? - Ảnh 4.

Về phía Simmy, nữ streamer vẫn chưa có động thái đính chính gì trước những nguồn thông tin hiện tại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày