"Người yêu cũ" chia tay rồi vẫn không yên, cứ nhắc đến nhan sắc Trịnh Sảng thì CDM lại "gọi hồn" Trương Hàn

Chọng Chọng, Theo Helino 23:29 08/05/2019

Những bức ảnh của Trịnh Sảng thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ bất ngờ gây sốt vì quá xinh. Tuy nhiên, Trương Hàn lại mới là nhân vật được nhiều người nhắc đến bên dưới những bức ảnh này.

Những bức ảnh chụp Trịnh Sảng trong khoảng thời gian 2010 đang được cư dân mạng chia sẻ và bàn tán. Nhìn lại nét đẹp trong sáng một thời của "nữ thần thanh xuân", dân mạng tiếc cho gương mặt vô hồn không cảm xúc vì phẫu thuật thẩm mỹ của thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, dù đã chia tay rất lâu nhưng Trương Hàn vẫn bị "gọi hồn" vì chuyện thẩm mỹ của Trịnh Sảng.

Thời điểm 2010, Trịnh Sảng đang đóng phim Vườn Sao Băng. Nhan sắc của nữ diễn viên lúc này không phải xinh đẹp kiểu sắc nước hương trời, mà là xinh xắn, dễ thương, đầy đặn, với đôi mắt biết nói ánh lên vẻ tinh nghịch. Trịnh Sảng thu hút nhờ biểu cảm đa dạng, dễ lấy cảm tình của người xem. Đáng tiếc, kể từ năm 2015, Trịnh Sảng bắt đầu công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của cô bị đánh giá là cứng đơ, biểu cảm mất tự nhiên, khuôn miệng cứng nhắc. Công thêm với việc giảm cân, chiếc cằm của nữ diễn viên trở nên dài sọc đáng sợ.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 1.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 2.

Gương mặt xinh xắn, đáng yêu của Trịnh Sảng thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 3.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 4.

Gương mặt Trịnh Sảng từng có thời gian bị biến dạng vì hậu quả của thẩm mỹ.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 5.

Phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt Trịnh Sảng bị cứng, do đó cô luôn phải biểu cảm lố hơn người bình thường.

Trịnh Sảng chưa bao giờ phủ nhận chuyện mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ mình quyết định phẫu thuật vì tự ti, cảm thấy bản thân không đẹp, muốn thay đổi bản thân. Tuy nhiên, tam sao thất bản, câu chuyện biến thành Trịnh Sảng tự ti vì bạn trai Trương Hàn đẹp trai, muốn phẫu thuật để níu giữ bạn trai.

Vậy nên, Trương Hàn bất đắc dĩ luôn bị "gọi hồn" mỗi khi người ta tiếc nuối nhan sắc ngày xưa của Trịnh Sảng. Cộng đồng mạng cho rằng Trương Hàn làm gì đẹp trai đến mức phải khiến Trịnh Sảng tự ti, anh không xứng đáng cho sự hy sinh của cô.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 6.

Trịnh Sảng - Trương Hàn từng là cặp đôi đẹp nhưng lại có kết thúc ồn ào.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 7.

Sau khi cặp đôi chia tay, fan hai bên đứng đôi bờ chiến tuyến, thường xuyên chê bai nhan sắc của nhau.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 8.

Bài viết được hơn 3 nghìn lượt like của cư dân mạng. Nguồn: Page Trà Xanh Chanh Đá.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 9.

Không chỉ chê bai nhan sắc Trương Hàn, cư dân mạng còn cảm thấy Trương Hàn mới là người cần phải tự ti trước Trịnh Sảng.

Quả thật, nhan sắc Trương Hàn luôn là chủ đề gây bàn tán. Nam diễn viên sở hữu nét đẹp khác chuẩn thông thường. Anh có đôi mắt nhỏ, miệng móm, khuyết điểm càng bị lộ ra khi cười. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều fan nữ xem anh là nam thần, vì Trương Hàn rất có khí chất, nhất là khi anh đóng những dạng vai tổng tài.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 10.

Trương Hàn đẹp hay xấu là câu hỏi thật sự khó trả lời.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 11.

Trương Hàn đẹp hay xấu vẫn là câu hỏi thật sự khó trả lời. Tuy nhiên, dù anh có xấu hay đẹp, thì nó cũng không còn liên quan đến Trịnh Sảng, và việc cô nàng phẫu thuật thẩm mỹ cũng chưa từng vì Trương Hàn. Có một điều chắc chắn rằng, nhan sắc sau phẫu thuật của Trịnh Sảng đã ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Cô nàng gặp nhiều khó khăn hơn trong biểu cảm khuôn mặt và ngày càng bị nhiều người chê là diễn... đơ.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh xinh đẹp của Trịnh Sảng hồi 19 tuổi nhé:

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 12.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 13.

Trịnh Sảng hồi đóng "Họa Bích" thật ngây thơ, trong sáng biết bao.

Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 14.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 15.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 16.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 17.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 18.
Người yêu cũ chia tay rồi vẫn không yên, cứ mỗi khi nhắc đến nhan sắc của Trịnh Sảng thì CDM lại gọi hồn Trương Hàn? - Ảnh 19.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm