Vuốt tóc, nuôi râu, mặc suit đen, Trương Hàn đã chính thức thoát khỏi bóng dáng tổng tài dễ thương

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:03 21/04/2019

Thay vào đó, cư dân mạng lại ví Trương Hàn như một "sugar daddy" vậy, tất nhiên, đó chỉ là phép so sánh dí dỏm thôi.

Từ sau khi hóa thân thành tổng tài si tình như trong "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" vài năm trước, Trương Hàn vẫn luôn bị đóng khung trong vẻ dễ thương kẹo ngọt và gần như chưa có đột phá mấy về mặt hình ảnh. Nhắc đến anh, người ta sẽ chỉ nhớ đến một đại boss ngôn tình mà thôi, mãi tới gần đây...

Có lẽ vì đã chán làm tổng tài đơn thuần, Trương Hàn bỗng đổi sang hình ảnh nam tính hơn, cool ngầu hơn đến độ dân tình không nhận ra. Mái tóc nâu lòa xòa giờ đã thành đen nhánh, được tỉa khá gọn, phần mái thì được vuốt ngược ra sau. Chưa hết, Trương Hàn còn để râu nữa!!!

Đi đôi với combo tóc mới - râu mới thì cách lên đồ của Trương Hàn cũng mới luôn. Thay vì diện áo khoác kiểu cách như trước đây thì giờ, anh chỉ mặc nguyên một cây suit đen từ đầu đến chân. Thực sự tinh giản và cool vô cùng.

May cho Trương Hàn là lần lột xác này khá thành công. Dân tình đa phần là ủng hộ hết sức, nhiều cư dân mạng quốc tế còn ví anh giờ giống một "sugar daddy" lắm tiền nhiều quyền nữa. Tất nhiên, đó chỉ là phép so sánh dí dỏm thôi.

Vuốt tóc, nuôi râu, mặc suit đen, Trương Hàn đã chính thức thoát khỏi bóng dáng tổng tài dễ thương - Ảnh 3.
Vuốt tóc, nuôi râu, mặc suit đen, Trương Hàn đã chính thức thoát khỏi bóng dáng tổng tài dễ thương - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm