Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và "thành viên hụt BLACKPINK" hóa tác phẩm nghệ thuật

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 11/03/2022

Dân tình đều ngẩn ngơ trước cái bóng đẹp hoàn hảo như tác phẩm nghệ thuật của dàn mỹ nhân đình đám như Kim Tae Hee, Suzy và Miyeon (G)I-DLE.

Người đẹp thì đến cả cái bóng cũng hoàn hảo tới mức khó tin. Chỉ cần chiêm ngưỡng chiếc bóng của những nữ thần Hàn đình đám, dân tình chắc chắn sẽ phải xuýt xoa mãi không thôi. Có lẽ vẫn còn nhiều người nhớ rằng chiếc bóng của Kim Tae Hee từng nổi tiếng khắp nơi vì đẹp như tranh vẽ, hấp dẫn không kém gì người thật.

Mới đây, netizen đã tìm ra 2 truyền nhân của Kim Tae Hee xét về khoản bóng đẹp. Đó chính là "tình đầu quốc dân" Suzy và "nữ idol sở hữu chiếc mũi đẹp nhất Kpop" Miyeon (G)I-DLE. Quả thật, với những mỹ nữ sở hữu visual đạt đến độ tinh tế, hoàn hảo như Kim Tae Hee, Suzy hay Miyeon, cái bóng phản chiếu lại càng mỹ miều hơn.

Kim Tae Hee

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 2.

Kim Tae Hee từng gây sốt với chiếc bóng quyến rũ chẳng kém gì chủ nhân. Vóc dáng thon gọn, 3 vòng chuẩn chỉnh của nữ diễn viên nhìn qua chiếc bóng phản chiếu trông càng quyến rũ hơn

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 3.

Bản thân Kim Tae Hee đã là sao nữ với vẻ đẹp "tường thành" nên đến chiếc bóng của cô cũng đẹp như tranh vẽ

Suzy

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 4.

Dân tình đã tìm ra chiếc bóng truyền nhân của Kim Tae Hee. Chiếc bóng của "tình đầu quốc dân" Suzy lộng lẫy và quyền quý như nàng công chúa. Hình ảnh phản chiếu in trên tường của Suzy còn vô cùng có hồn và sống động, mang thần thái đỉnh cao y như người thật

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 5.

Những hình ảnh chiếc bóng của Suzy thường xuyên được "đào" lại trên các diễn đàn do quá xuất chúng. Để đánh giá nhan sắc của Suzy, giờ đây dân tình không chỉ nhìn vào nhan sắc mà còn mải trầm trồ trước chiếc bóng của cô. Suzy chính là minh chứng cho câu nói: "Người đẹp đến chiếc bóng cũng đẹp"

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 6.

Suzy vừa có vóc dáng lẫn khuôn mặt đẹp nên chiếc bóng phản chiếu trọn vẹn những lợi thế ngoại hình của cô nàng

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 7.

Đến cả chiếc bóng của Suzy cũng đạt đến hàng nữ thần. Netizen còn ví cái bóng của Suzy với cái bóng của nàng công chúa trong thế giới thần tiên Disney

Miyeon (G)I-DLE

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 8.

Sống mũi cao trứ danh cùng những đường nét gương mặt siêu thực của "thành viên hụt BLACKPINK" đã tạo nên bóng đẹp đến khó tin

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 9.

Là 1 trong những nữ thần hàng đầu của Kpop thế hệ mới, Miyeon thường xuyên được khen ngợi về nhan sắc. Miyeon nổi tiếng sở hữu sống mũi cao thẳng tựa cầu trượt, tạo nên góc độ hoàn hảo cho khuôn mặt. Qua hình ảnh chiếc bóng phản chiếu, sống mũi của Miyeon trông càng siêu thực hơn

Người đẹp đến chiếc bóng cũng hoàn hảo: Kim Tae Hee thành huyền thoại, bóng của Suzy và thành viên hụt BLACKPINK hóa tác phẩm nghệ thuật - Ảnh 10.

Không ai có thể phủ nhận chiếc mũi hoàn hảo của Miyeon đã tạo nên nét quyến rũ "chết người" cho chiếc bóng. Sống mũi của cô sắc như muốn "đòi mạng" fan, góc nghiêng in trên tường đẹp đến hoàn hảo

Nguồn: Allkpop
https://kenh14.vn/nguoi-dep-den-chiec-bong-cung-hoan-hao-kim-tae-hee-thanh-huyen-thoai-bong-cua-suzy-va-thanh-vien-hut-blackpink-hoa-tac-pham-nghe-thuat-20220310221053808.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm