Người đại diện của Văn Lâm "nói kháy" Muangthong United về vụ kiện lên FIFA: "Họ cần tìm hiểu kỹ các quy tắc chứ"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 30/01/2021

Sau khi Văn Lâm hoàn tất thủ tục gia nhập Cerezo Osaka, người đại diện của anh là ông Andrey Grushin đã có những lời chỉ trích nhắm đến Muangthong United.

Trên trang cá nhân, ông Andrey Grushin bày tỏ sự vui mừng khi sau nhiều rắc rối, cuối cùng Cerezo Osaka đã đưa ra thông báo về việc chiêu mộ Văn Lâm.

"Tôi muốn chia sẻ tin tức cho những người đang mong việc Văn Lâm sẽ đi về đâu. Xin thông báo, chúng tôi đã hoàn tất thủ tục đến với Cerezo Osaka. Tôi tự hào vì Văn Lâm đã trở thành cầu thủ của một đội bóng lớn như Cerezo và chơi bóng ở giải VĐQG hàng đầu châu lục. Đây là bước tiến lớn đối với sự nghiệp của anh ấy và cả bóng đá Việt Nam nữa. Tôi có thể thấy trong tương lai gần, nhiều cầu thủ Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu ở các giải hàng đầu châu Á. Sẽ rất vinh dự nếu tôi có thể giúp các bạn phát triển hơn nữa", Andrey Grushin viết trên trang cá nhân vào sáng 30/1.

Người đại diện của Văn Lâm nói kháy Muangthong United về vụ kiện lên FIFA: Họ cần tìm hiểu kỹ các quy tắc chứ  - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ông Grushin cũng không quên nhắc đến Muangthong United: "FIFA đã chấp thuận thương vụ này bất chấp các tin đồn. Muangthong United nói rằng họ rất bất ngờ với quyết định đó nhưng chúng tôi thì không, đó chỉ là một sự mong chờ mà thôi. Họ cần tìm hiểu kỹ các quy tắc khi làm việc".

Cuối cùng, ông Grushin còn tiết lộ việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã giúp đỡ Văn Lâm rất nhiều trong việc hoàn tất thủ tục sang Nhật Bản.

Thương vụ Văn Lâm đến Nhật Bản thi đấu tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Việt Nam cũng như Thái Lan thời gian qua. Anh bị Muangthong United kiện lên FIFA vì cho rằng cầu thủ này vi phạm hợp đồng. Cuộc điều tra của FIFA vẫn còn tiếp tục, tuy nhiên, với động thái này từ Cerezo Osaka, có lẽ phần thắng đã ngả về Văn Lâm và người đại diện của anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm