Người bán mít khẳng định chắc nịch với 2 cô gái "quả này cắt ra không hơn 100 múi anh bù cho 1 xe mít" và cái kết thật bẽ bàng

Bee, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 26/05/2020

Chỉ vì tin lời người bán hàng về quả mít... hơn 100 múi mà cô gái và bạn mình đã chở nhau hàng trăm cây số để đến "ăn vạ" người bán mít "điếc múi" cho mình.

Tai nạn khi mua bán là chuyện xảy ra như cơm bữa. Hàng không giống lời mời chào của người bán cũng không phải là chuyện lạ. Khi đi mua hàng, mọi người thường nghe theo những lời quảng cáo của người bán. Nhưng không phải người bán nào cũng thật thà, bởi có người thì đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu, có người lại không rành rẽ về sản phẩm của mình nhưng muốn bán được hàng, cho nên họ sẵn sàng giới thiệu ngon ngọt cho khách hàng "bùi tai".

Vậy nên mới lắm sự "dở khóc, dở cười" khi đi chợ là như thế. Điển hình như mới đây, 2 cô gái trẻ chở nhau đi chọn mít để mang lên Sài Gòn. 2 cô gái nghe lời anh chàng bán mít với lời giới thiệu: "Quả này em cắt ra không hơn 100 múi anh bù cho em 1 xe mít", thế nhưng cuối cùng, cô nàng đã vô cùng hốt hoảng khi bổ quả mít ra, thật sự là một cái kết không như mong đợi!

Khi cô gái vác quả mít ra bổ thì hỡi ôi, 100 múi đâu chẳng thấy, đến 1 múi cũng chẳng có luôn. Trong quả mít chỉ toàn xơ mít, không hơn không kém.

Mong ngóng mãi quả mít ngon nhưng cái kết thật ngoài sức tưởng tượng của 2 cô gái trẻ.

Có lẽ số tiền mua quả mít không quá lớn nhưng 2 cô nàng này vẫn thấy ấm ức, xách quả mít từ khi mua cho đến khi bổ ra và quay clip "làm tin". Vậy là, nỗi háo hức được ăn múi mít thơm chợt tan biến trong chốc lát. May mà có clip để "bắt đền" anh chàng bán mít láu cá kia!

Ngay lâp tức dân mạng được một phen cười vỡ bụng vì quả mít dối lừa và rần rần khoe mình cũng cùng cảnh ngộ:

- "Tội quá, cầm quả mít mỏi cả tay cuối cùng không ăn được múi nào. May còn có video làm tin, bây giờ lên bắt vạ cả xe mít nhanh còn kịp".

- "May mà quay video lại làm tin nhé, quay lại bắt đền thôi. Xem clip mà hóng đoạn kết, ai ngờ thật "đắng lòng" quá!".

- "Nhiều múi thế còn gì, mỗi tội hơi bé thôi, thôi thì treo lên cây đợi nó to ra vậy".

- "Ha ha. Mít mà cầm treo gió vậy nó teo hết múi rồi bạn ơi, 100 múi teo hết 99 múi rồi còn đâu".

- "Năm ngoái mình dính 2 quả một lúc. Hôm đó đi làm về trời mưa gặp bà bán mít còn 2 quả, bà ý kêu bán rẻ cho, mình nghe hơn 100k được 2 quả mít thái thì cũng khoái, nghĩ mình hên ghê mua rẻ. Cuối cùng về bổ thì, một quả có đúng 1 múi. Một quả chỉ toàn xơ. Tổng cộng 2 quả 1 múi mít. Tính ra 1 múi mít mình mua mất 100k. Cắn vào mồm xong không dám nuốt vì tiếc".

- "Kinh nghiệm của mình nè, khi chọn mít, có thể xem độ mềm của vỏ mít. Nếu nhấn vào vỏ thấy mềm thì đó là mít chín, mít vỏ cứng, gai rắn chắc là mít xanh đó".

Thế mới biết đi mua mít nếu cứ tin lời người bán thì quả thật là hên xui. Nhiều dân mạng còn trêu cô gái, đây là mít điếc, mít non chưa kịp "nở múi" rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm