Ngọc Trinh để lộ thói quen ăn uống “khác người” khi đang livestream nhưng nghe giải thích thì khá hợp lý: Hoá ra nhiều người cũng ăn kiểu này!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 26/05/2020

Có ai ăn uống theo kiểu nửa mặn nửa ngọt như Ngọc Trinh thế này không?

Sau khi đạt cột mốc 4 triệu followers (giờ đã là 4,2 triệu) trên Instagram, Ngọc Trinh ngày càng đẩy mạnh và đầu tư cho các nền tảng MXH hơn với đủ loại nội dung thu hút lượt tương tác của người theo dõi. Về khoản này thì không thể phủ nhận sự thành công của “nữ hoàng nội y” được!

Ngọc Trinh để lộ thói quen ăn uống “khác người” khi đang livestream nhưng nghe giải thích thì khá hợp lý: Hoá ra nhiều người cũng ăn kiểu này! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh đang trong top những người có nhiều followers nhất trên Instagram Việt Nam.

Một trong những cách tăng sự tương tác với followers chính là livestream, Ngọc Trinh đã khai thác triệt để tính năng này của Instagram. Mỗi buổi live, Ngọc Trinh rất thân thiện trả lời và tâm sự với người xem, qua đó cũng hé lộ nhiều chuyện thú vị.

Trong lần live gần nhất, Ngọc Trinh tỉnh bơ vừa ăn trưa, vừa trò chuyện với fan, gần như Ngọc Trinh không mấy khi sợ mất hình tượng, vẫn luôn thản nhiên như thế. Có lẽ vì vậy mà cô nàng cũng để lộ một thói quen ăn uống khá “khác người” khiến dân tình chú ý.

Cụ thể khi đang ăn giữa chừng, Ngọc Trinh bỗng quay sang bóc một trái chuối “xử” ngon lành, rồi lại tiếp tục cầm đũa lên ăn tiếp bữa trưa dang dở. Đây cũng không phải lần đầu Ngọc Trinh ăn uống kiểu kết hợp lẫn lộn như thế này. Cách đây không lâu cô cũng quay clip đang ăn cơm cá kho thì quay sang ăn hoa một lèo như vậy.

Ngọc Trinh để lộ thói quen ăn uống “khác người” khi đang livestream nhưng nghe giải thích thì khá hợp lý: Hoá ra nhiều người cũng ăn kiểu này! - Ảnh 2.

Đang ăn cơm gà kho xả ớt…

Ngọc Trinh buông đũa, bóc chuối ăn ngon lành.

Thấy Trinh ăn uống lẫn lộn cơm với thức ăn mặn và hoa quả tráng miệng như vậy, người xem không khỏi thắc mắc. Nhưng với Ngọc Trinh thì đây là chuyện khá bình thường, cô “tỉnh queo” đáp: “Bữa nào có món kho/ món khô thì Trinh mới ăn hoa quả thôi”. Đơn giản, hoa quả tráng miệng với Ngọc Trinh như một cách để ăn dễ nuốt hơn, nhất là khi ăn cơm với những món quá mặn, quá khô.

Thật ra, kiểu ăn uống nửa mặn nửa ngọt nghe “khác người” của Ngọc Trinh lại được áp dụng khá rộng rãi. Thậm chí nó còn là mẹo khi đi ăn buffet được dân tình truyền tai nhau: Giữa bữa ăn tráng miệng hoa quả, sữa chua để “refresh” lại khẩu vị, sau sẽ dễ ăn và ăn được nhiều món hơn. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm