Hoàng Ku đúng chuẩn “anh trai xã hội” ai cũng mê: Lo Sun HT mổ mắt xong buồn chán, đặt luôn vé máy bay và resort 5 sao cho em gái đi chơi

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 26/05/2020

Không ngần ngại đặt ngay vé máy bay cho cô em đi nghỉ dưỡng Phú Quốc sau khi mổ mắt, mấy ai được như Hoàng Ku?

Ngoài hội chị em bạn dì, Sun HT còn có một người anh trai kết nghĩa rất thân thiết là stylist Hoàng Ku, cả hai thường xuyên đi du lịch, ăn uống, tụ tập với nhau và với cả nhóm. Dân tình mới đây được chứng kiến tình cảm “anh em ruột” của Sun HT và Hoàng Ku càng thắm thiết hơn khi anh trai không ngần ngại book ngay vé máy bay và resort cho em gái sau khi mổ mắt, sợ em buồn chán không có gì làm nên rủ đi chơi ngay và luôn.

Câu chuyện được chính Sun HT hé lộ qua đoạn chat trên story. Hoàng Ku đã book chuyến bay ngay cho Sun HT để đến Phú Quốc chỉ sau anh 30 phút, tiện ở cùng trong resort 5 sao luôn.

Hoàng Ku đúng chuẩn “anh trai xã hội” ai cũng mê: Lo Sun HT mổ mắt xong buồn chán, đặt luôn vé máy bay và resort 5 sao cho em gái đi chơi - Ảnh 1.
Hoàng Ku đúng chuẩn “anh trai xã hội” ai cũng mê: Lo Sun HT mổ mắt xong buồn chán, đặt luôn vé máy bay và resort 5 sao cho em gái đi chơi - Ảnh 2.

Anh trai tâm lý Hoàng Ku với tuyên bố “tiền nhiều để làm gì”, học hỏi Chi Pu để “bao” cô em gái Sun HT đây.


Đến Phú Quốc, hai anh em ở chung trong một căn villa xinh xắn với nhóm bạn của Hoàng Ku.

Ở chung phòng.
Hoàng Ku đúng chuẩn “anh trai xã hội” ai cũng mê: Lo Sun HT mổ mắt xong buồn chán, đặt luôn vé máy bay và resort 5 sao cho em gái đi chơi - Ảnh 5.

Chiều xuống biển cùng cả nhóm vui chơi.


Tất nhiên Hoàng Ku cũng sẽ làm “nháy” chính cho Sun HT luôn, lo là từ A-Z. Buổi chiều chill trên bãi biển, có anh trai là yên tâm có ảnh đẹp.


Đến tối thì lại cùng nhau đi ăn uống đủ loại hải sản Phú Quốc, thoả thích rồi về tập tành sau!

Ăn gì cũng phải khoe Instagram trước đã, "truyền thống" rồi.

Có người anh trai kết nghĩa chu đáo như này thì cần gì người yêu nữa đâu nhỉ?

Hoàng Ku đúng chuẩn “anh trai xã hội” ai cũng mê: Lo Sun HT mổ mắt xong buồn chán, đặt luôn vé máy bay và resort 5 sao cho em gái đi chơi - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm