Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 09/07/2020

Trúc Nhân thoải mái bộc lộ tính cách hài hước khi ngồi ghế cố vấn "Người ấy là ai?".

Tập 10 "Người ấy là ai?" sẽ là nơi nữ chính Phương Linh tìm kiếm cơ hội mới cho mình, với sự tư vấn nhiệt tình của nhóm Cờ Cá Ngựa bao gồm host Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương và gương mặt quen thuộc - Hoa hậu Hương Giang. Mặc dresscode là các màu sắc biểu trưng của chương trình, ban cố vấn ngoài sắc Xanh lá của Ali, Đỏ của Trúc Nhân, Tím của Quang Trung, host Trấn Thành tự nhận mình là Tím đậm đà. Nam MC còn vô tình nhầm màu đen của Hương Giang thành... xanh đậm.

Người ấy là ai: Trúc Nhân "dọa đánh" Quang Trung

Trúc Nhân thể hiện bản thân là một cố vấn mặn mòi khi nổi bật giữa cả nhóm Cờ Cá Ngựa bằng loạt biểu cảm đáng chú ý. Anh chàng chủ động chọc ghẹo Quang Trung và cho biết em mình cứ nghe tới nước Úc là cực kỳ thích, điều này làm nam diễn viên bối rối giải thích và đỏ mặt. Khi nhận xét chung chung: "Em thấy màu độc thân toát ra ở cái chỗ đó đó", Quang Trung liền bị Trúc Nhân răn đe: "Tao dọng cái này (bảng màu) vào mặt bây giờ!" đầy "đanh đá".

Người ấy là ai: Trúc Nhân hết dọa đánh Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm - Ảnh 2.

Trúc Nhân "doạ đánh" Quang Trung

Sau đó, khi nhận xét cực phẩm: "Hiền, hay nhường nhịn...", tới đây Trúc Nhân tỏ vẻ bực mình chỉ vì... cực phẩm mải nhìn đi đâu mà không tập trung lắng nghe. Trấn Thành chớp thời cơ để ghẹo: "Ca sĩ gì... chợ búa!" khiến Trúc Nhân một lần nữa nhăn nhó và nguýt đàn anh một cái đến mức giật mình.

Người ấy là ai: Trúc Nhân hết dọa đánh Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm - Ảnh 3.

Mải say sưa nhận xét cực phẩm và gọi hớ là anh, được Ali Hoàng Dương nhắc nhở, nam ca sĩ nhanh trí quay sang gọi luôn đàn em là anh để... chữa ngượng. Trúc Nhân cho thấy là một màu sắc cực kỳ thú vị khi ngồi ghế cố vấn "Người ấy là ai?" tuần này!

Người ấy là ai: Trúc Nhân hết dọa đánh Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm