Người ấy là ai: "Tình địch" của Hương Giang sốc khi bị bạn trai "đá" qua điện thoại

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/05/2019

Trái ngược với vai diễn sắc sảo trong loạt MV của Hương Giang, Karen Nguyễn ngoài đời là một cô gái khá yếu đuối trong tình yêu.

Tập 6 "Người ấy là ai?" mùa 2 sẽ được lên sóng HTV2 - Vie Channel lúc 21h tối nay, thứ Sáu, ngày 24/05. Sau khi "nhá hàng" nữ chính Karen Nguyễn - "tình địch màn ảnh" của cố vấn Hương Giang, khán giả đã vô cùng trông ngóng cũng như thắc mắc về đời sống tình cảm của nữ diễn viên. Mới đây, câu chuyện của Karen đã được hé lộ.

Người ấy là ai: Nữ chính Karen Nguyễn

Giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả về việc đã có chủ hay chưa, Karen đã chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Theo đó, sau MV "Anh đang ở đâu đấy anh", sự nghiệp của nữ diễn viên có nhiều biến chuyển tích cực khi được quan tâm nhiều hơn, kèm theo đó là những cơ hội tốt để làm việc. Tuy nhiên, trước tiếng gọi của tình yêu, Karen đã chọn theo con tim và quyết định đến sống ở Canada cùng bạn trai ngoại quốc. Chưa được bao lâu, khi về Việt Nam nhân dịp Tết, Karen nhận được cuộc điện thoại chia tay từ người yêu với lí do anh chàng muốn tập trung cho sự nghiệp.

Host Trấn Thành đã nhận xét Karen là người sẽ rất khổ vì tình yêu, cô mang đôi mắt buồn và luôn là người gặm nhấm nỗi buồn khi chỉ còn một mình. Trước một người đàn ông bắt Karen lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, Hương Giang cho rằng chính nữ diễn viên là người không yêu bản thân mình trước. Trấn Thành chia sẻ, đàn ông có nhiều thời gian hơn phụ nữ, phụ nữ có một điều mất rồi không lấy lại được, đó là thanh xuân. Anh mong muốn nữ chính hãy tỏa sáng hết mức có thể và đừng ngược đãi bản thân mình.

Người ấy là ai: Tình địch của Hương Giang sốc khi bị bạn trai đá qua điện thoại - Ảnh 2.

Karen Nguyễn

Người ấy là ai: Tình địch của Hương Giang sốc khi bị bạn trai đá qua điện thoại - Ảnh 3.

Trấn Thành...

Người ấy là ai: Tình địch của Hương Giang sốc khi bị bạn trai đá qua điện thoại - Ảnh 4.

... và Hương Giang dành nhiều lời chia sẻ chân thành đến đàn em của mình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm