Sau ồn ào "Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường bất ngờ dẫn thêm show mới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:32 23/05/2019

Dù bận rộn với "Hẹn ăn trưa" như đã biết, diễn viên Cát Tường vẫn nhận lời tham gia show mới "Gia đình hoàn mỹ".

"Gia đình hoàn mỹ" là gameshow mới toanh dành cho gia đình có thời lượng 55 phút mỗi tập. Với 32 tập phát sóng, khán giả sẽ thấy được bức tranh tổng thể của các gia đình Việt Nam có con nhỏ ở độ tuổi từ 5 đến 10. Từ tập 1 đến tập 12 chương trình sẽ được cặp MC Xuân Lan – Phát La dẫn dắt, Cát Tường và Minh Xù sẽ phụ trách từ tập 13 cho đến 32.

Sau những ồn ào khi rút khỏi chương trình hẹn hò nổi tiếng, mới đây, nữ diễn viên Cát Tường đã xác nhận trở thành MC trong gameshow "Gia đình hoàn mỹ". Với kinh nghiệm của một người mẹ cùng sự am hiểu, đoán biết tính cách người đối diện, Cát Tường sẽ là cầu nối giúp cho các gia đình giải quyết những mâu thuẫn, xích gần nhau hơn.

Sau ồn ào Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường bất ngờ dẫn thêm show mới - Ảnh 1.

Ở mỗi tập sẽ có hai gia đình tham gia. Họ sẽ cùng tranh tài qua 3 vòng chơi lần lượt mang tên: Thiên thần lộ diện, Cỗ máy thông thái, Xem ai nhanh hơn. Ở vòng đầu tiên, hai "thiên thần nhí" sẽ xuất hiện, giới thiệu tên tuổi, sở thích và ước mơ của mình. Sau đó, các bé lần lượt trổ tài với tiết mục biểu diễn mà mình cảm thấy tự tin nhất.

Đến với vòng 2 mang tên Cỗ máy thông thái và cũng là vòng thi đặc biệt nhất, bé và mẹ sẽ được ngồi ở hai phòng riêng biệt. Mỗi bé sẽ trả lời 10 câu hỏi liên quan đến những vấn đề đời thường, những chuyện riêng tư trong gia đình. Câu trả lời của bé sẽ được đối chiếu với đáp án của mẹ. Nếu hai mẹ con không có sự trùng khớp thì chiếc chuông của "cỗ máy thông thái" sẽ reo lên và cả hai sẽ không ghi được điểm.

Tại Vòng 3, hai bé sẽ phải vượt qua 10 câu đố trong vòng 2 phút, kết quả chung cuộc sẽ được dựa vào tỉ số của vòng 2 và vòng 3.

Sau ồn ào Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường bất ngờ dẫn thêm show mới - Ảnh 2.

MC Xuân Lan - Phát La

Hai thiên thần nhỏ xuất hiện tại tập 1 của "Gia đình hoàn mỹ" có tính cách vô cùng trái ngược nhau là bé gái 6 tuổi Hồng Khánh và Anh Thư. Bé Hồng Khánh với tính cách lanh lợi đã nhiều lần "sửa lưng" Phát La khiến nam diễn viên bao phen khó xử trước máy quay. Ngược lại, bé Anh Thư lại vô cùng ngại ngùng và kiệm lời khiến cho nam MC thêm khó xử hơn nữa.

Gia đình hoàn mỹ: Trailer tập 1

Tập 1 của "Gia đình hoàn mỹ" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Chủ nhật ngày 26/5 trên VTV9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm