Người ấy là ai: Đăng clip tình cảm, soái ca lai Tây gây sốt vì ánh mắt luôn hướng về bạn gái

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 23/05/2019

Cặp đôi đáng yêu nhất "Người ấy là ai" chia sẻ chuyện tình cảm nhưng ánh mắt của Daniel nhìn bạn gái mới khiến khán giả chú ý nhiều hơn cả.

Sau khi được kết đôi thành công trong tập mới nhất của "Người ấy là ai" mùa 2, chàng phi công Daniel cùng cô nàng Phương Phạm đều khiến khán giả phát hờn khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "ngọt đến sún răng" trên trang cá nhân.

Những bài đăng tình cảm mà Daniel dành cho bạn gái cùng dòng chia sẻ đáng yêu nhận được lượng tương tác rất lớn từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa vì độ đẹp đôi cũng như tình cảm mà cả 2 dành cho nhau.

Người ấy là ai: 3 chàng trai trở lại vì Phương Phạm

Người ấy là ai: Đăng clip tình cảm, soái ca lai Tây gây sốt vì ánh mắt luôn hướng về bạn gái - Ảnh 2.

Mới đây, Daniel và Phương Phạm đã cùng xuất hiện trong 1 đoạn clip để chia sẻ về câu chuyện tình yêu của cả 2. Sau khi rời khỏi chương trình, cặp đôi đã cùng nhau ăn tối ở nhà với những món ăn do chính Phương Phạm nấu chứ không phải một nhà hàng sang trọng nào khác. 

Người ấy là ai: Daniel & Phương Phạm chia sẻ về chuyện tình cảm

Nếu như Phương Phạm nói rằng Daniel có rất nhiều tật xấu thì Daniel lại khẳng định bạn gái không hề có tính xấu gì cả. Một trong những điểm xấu của Daniel là không nghe lời, dù Phương Phạm nhắn tin dặn dò kỹ lưỡng phải ăn uống đầy đủ nhưng cuối cùng anh chàng vẫn bỏ bữa. 

Daniel không ngại thể hiện tình cảm với Phương Phạm ở ngoài đời cũng như trên mạng xã hội. Phương Phạm lo lắng rằng mọi người có thể nghĩ cả 2 đang PR bản thân nên có nhắc bạn trai đừng thể hiện trên FaceBook nhiều. Ngay lập tức, Daniel "bóc phốt" bạn gái: "Nhắc thế thôi chứ Phương vẫn thích đấy!". 

Một điều khiến khán giả tin vào tình yêu chân thành của cả 2 chính là ánh mắt vô cùng tình cảm của Daniel luôn nhìn vào Phương Phạm mỗi khi cô nói điều gì đó. 

Người ấy là ai: Đăng clip tình cảm, soái ca lai Tây gây sốt vì ánh mắt luôn hướng về bạn gái - Ảnh 4.
Người ấy là ai: Đăng clip tình cảm, soái ca lai Tây gây sốt vì ánh mắt luôn hướng về bạn gái - Ảnh 5.
Người ấy là ai: Đăng clip tình cảm, soái ca lai Tây gây sốt vì ánh mắt luôn hướng về bạn gái - Ảnh 6.

Ánh mắt tình cảm của Daniel dành cho bạn gái

Người ấy là ai: Đăng clip tình cảm, soái ca lai Tây gây sốt vì ánh mắt luôn hướng về bạn gái - Ảnh 7.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng phát hiện ra điều này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm