"Người ấy là ai" mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn?

Angus, Theo Helino 17:30 17/05/2019

Tính đến thời điểm hiện tại thì "Người ấy là ai" mùa 2 đã gán ghép thành công 4 cặp đôi. Tuy nhiên, điều này đang dần trở nên nhàm chán.

"Người ấy là ai" mùa 2 đã lên sóng được 4 tập và đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu khác nhau. Điểm chung của 4 tập vừa qua là nữ chính đều tìm thấy được "bạch mã hoàng tử" cho riêng mình ở cuối chương trình, tạo nên một cái kết có hậu cho mỗi số phát sóng.

Tuy mô-típ y như nhau, nhưng tình cảm thật lại không biết đi đến đâu. "Người ấy là ai" có đang dần đi vào lối mòn?

Pine và Mi Lan ở tập 1

Với 3 chàng trai Giới tính thứ 3 và 1 Đã có chủ, màn lộ diện cuối quả nhiên đã khiến tất cả vỗ tay tán thưởng khi Pine chính thức mang đến cho Mi Lan tấm bảng Độc thân quan trọng, đồng thời khép lại tập mở màn trong khung cảnh đầy hạnh phúc.

Được biết gương mặt nên duyên cùng nữ chính Mi Lan có tên đầy đủ là Pine Kyaw, cao 1m78 và là giám đốc điều hành một trang mua sắm trực tuyến. Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ khi một vị CEO quyền lực lại bỏ thời gian tìm kiếm tình yêu trên một chương trình truyền hình thực tế.

Người ấy là ai: Nữ chính chọn được chàng CEO độc thân

Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 2.
Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 3.

Mi Lan đã chọn CEO Pine để kết đôi

Mạnh Lân và Ngọc Anh ở tập 2

Sau kết thúc có hậu ở tập mở màn, tập 2 tiếp tục gán ghép thành công một cặp đôi mới với nữ chính là cô nàng MC xinh đẹp Ngọc Anh, đến từ Hà Nội. Ngọc Anh hiện là single mom, cô vô cùng xúc động khi chia sẻ thông tin này đến khán giả.

Dù vẫn còn nhiều e ngại nhưng Ngọc Anh đã đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình là chàng người mẫu cao kều Mạnh Lân. Trong giây phút công bố thân phận thật của Mạnh Lân, chương trình đã khiến dàn cố vấn lẫn khán giả đau tim khi dòng chữ "Giới tính thứ 3" lẫn "Độc thân" luân phiên hiện lên. Tuy nhiên, Mạnh Lân lộ diện với tấm bảng "Độc thân" và được Ngọc Anh đề nghị cả 2 sẽ bắt đầu từ tình bạn rồi "tới đâu thì tới".

Người ấy là ai: Ngọc Anh nên duyên với Mạnh Lân

Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 5.
Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 6.

Ngọc Anh và Mạnh Lân nên duyên ở tập 2

Lâm Bảo Châu và Tú Uyên ở tập 3

Có vẻ như do "kiếp trước" bị "Cám" Chi Pu phũ nên khi xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" để đi tìm người yêu, "chàng thị vệ" Lâm Bảo Châu đã được đền đáp bằng cách trở thành sự lựa chọn cuối cùng của nữ chính.

Xuất hiện trong tập 3 "Người ấy là ai", Lâm Bảo Châu được dàn cố vấn nhận định là chàng trai duy nhất nhìn nữ chính với ánh mắt tình cảm. Nữ chính Tú Uyên cũng cảm nhận được sự ấm áp mà Bảo Châu dành cho mình nên đã quyết định trao cho anh cơ hội.

Người ấy là ai: Tú Uyên kết đôi với Lâm Bảo Châu

Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 8.
Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 9.

"Chàng thị vệ" cuối cùng cũng có đối tượng để hẹn hò

Daniel và Phương Phạm ở tập 4

Đây lại là một trường hợp vô cùng đặc biệt khi ngay từ ban đầu, Daniel không phải sự lựa chọn của Phương Phạm, thậm chí anh chàng còn bị loại đầu tiên. Tuy nhiên, nhờ kiên trì ngồi chờ dưới hàng ghế khán giả, Daniel đã được Phương Phạm trao thêm một cơ hội khác để hẹn hò.

Sau khi được kết đôi thành công, chàng phi công Daniel cùng cô nàng Phương Phạm đều khiến khán giả phát hờn khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc "ngọt đến sún răng" trên trang cá nhân.

Người ấy là ai: 3 chàng trai trở lại vì Phương Phạm

Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 11.

Daniel dù bị loại đầu tiên...

Người ấy là ai mùa 2: Cặp nào cũng được ghép đôi liệu có còn hấp dẫn? - Ảnh 12.

... nhưng lại là "người chiến thắng" cuối cùng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm