Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 08/06/2019

Hương Giang không ngờ rằng những điều mình phấn đấu lại truyền cảm hứng đến nhiều khán giả đặc biệt đến vậy.

Tập 8 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 với nữ chính Minh Thúy. Nghe trái tim thay vì lý trí, cô ngậm ngùi chọn nhầm chàng trai Đã có chủ.

Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất - Ảnh 1.

Minh Thúy

Đức Anh - chàng phóng viên Độc thân chia sẻ anh đến chương trình vì 2 lý do: 1 là để kết thúc lời hứa với cô gái bisexual anh từng yêu rằng khi nào cô lấy chồng anh mới bước tiếp. Sứ mệnh thứ 2 liên quan đến người bà của anh: "Tầm năm 2012, bà có xem 1 chương trình và rất thích 1 cô ca sĩ. Bà nói người này phi thường quá, người này chắc chắn thành công… Và đến tận lúc mất, bà vẫn dõi theo cô ấy… Nên hôm nay em đến đây để gặp cô ấy thay bà của em".

Đức Anh bộc bạch rồi tiến đến trước mặt Hương Giang: "Hôm nay Đức Anh muốn nói với Giang 1 câu này: Bản thân mình không quan trọng thế giới ngoài kia nghĩ thế nào, nhưng trong tâm thức 1 người đàn ông như mình, bạn là 1 cô gái vô cùng tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho hàng triệu trái tim ngoài kia". Lời chia sẻ của Đức Anh khiến Hương Giang không kìm được xúc động. Trước khi rời chương trình, chàng trai này còn gửi đến Minh Thúy lời nhắn không thể ấn tượng hơn: "Anh nhìn em rất nhiều và anh biết em thích ai. Anh nghĩ anh sẽ vui hơn khi em tặng hoa cho người em muốn. Nhưng nếu hôm nay lựa chọn của em là sai, về Hà Nội anh xin phép tán em…".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Đức Anh

Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất - Ảnh 3.
Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất - Ảnh 4.

Đức Anh

Dù nhận về 4 bảng xanh, Hoàng Minh lại là chàng trai thứ 2 bị Minh Thúy chọn loại. Kết quả, dàn cố vấn đã không thể giữ được bình tĩnh khi anh chàng lộ diện với tấm bảng Độc thân. Không chỉ gây ấn tượng về câu chuyện, thái độ sống chân thành, lạc quan, Hoàng Minh còn khiến mọi người thêm phần tiếc nuối khi thổ lộ: "Em rất thích Minh Thúy nên khi thấy các anh chị không đưa bảng Độc thân, em rất run…". Phút cuối, dù được Trấn Thành gợi ý nói lời cuối sao cho ấn tượng với Minh Thúy, chàng trai này vẫn thật thà chia sẻ: "Anh Thành có chỉ nhưng anh nói sẽ theo ý của anh: Em coi clip thì có thể thấy anh lướt hơi nhanh, nhưng anh sẽ luôn chờ em vì yên sau anh luôn trống!".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Hoàng Minh

Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất - Ảnh 6.
Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất - Ảnh 7.

Hoàng Minh

Sau 2 màn lộ diện, chàng trai cuối - Lê Hải quả nhiên chính là thành viên Đã có chủ duy nhất của tập 8. Xuất hiện với Lê Hải còn có bà xã anh cùng câu chuyện khá đặc biệt khi Lê Hải từng vì căn bệnh quai bị mà không dám tiến đến trong tình yêu. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cả 2 đã may mắn có 1 bé gái. Chia sẻ về chồng mình, vợ Lê Hải bày tỏ: "Như Hương Giang nói bạn ấy rất phân tâm. Khi chị xuất hiện ở đâu đó bạn ấy sẽ phân tâm vì bạn ấy quan tâm chị rất nhiều... Nên với Minh Thúy, chị không chúc gì cao xa, chị chỉ mong em tìm được 1 người đàn ông mà dù anh ta làm gì, ở đâu anh ta vẫn bận tâm vì em, xao nhãng vì em…".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Lê Hải

Người ấy là ai: Hương Giang bật khóc trước chàng trai đến gặp mình thay người bà đã khuất - Ảnh 9.

Vợ chồng Lê Hải

Tuần sau, với sự tái xuất của bộ đôi Hương Giang - Ninh Dương Lan Ngọc và sự góp mặt của 2 gương mặt lần đầu làm cố vấn: Tiến Luật, Gin Tuấn Kiệt, tập 9 "Người ấy là ai?" mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu, 14/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm