Người ấy là ai: Lần đầu có 2 chàng trai LGBT nhưng không ai ngờ họ yêu nhau!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 07/06/2019

Cả khán phòng đều bất ngờ khi Đức Hiền - Sơn Tùng lộ diện là 1 cặp đôi trong tập 8 "Người ấy là ai?" mùa 2.

Tập 8 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 với nữ chính Minh Thúy.

Người ấy là ai: Lần đầu có 2 chàng trai LGBT nhưng không ai ngờ họ yêu nhau! - Ảnh 1.

Sau vòng 1, với sự tư vấn từ người cô đi cùng, nữ chính Minh Thúy đã quyết định loại Đức Hiền. Chọn cách đi ngược số đông khi một mình đưa bảng xanh giữa 3 bảng tím, Lan Ngọc đã được phen sững sờ khi chàng bác sĩ thú y này chính thức lộ diện là Giới tính thứ 3. Đức Hiền chia sẻ anh 38 tuổi và chỉ mới công khai bản thân khoảng 1 năm gần đây. "Anh muốn nhờ chương trình để cổ vũ những người giống anh đang vì áp lực cuộc sống, xã hội, người thân mà phải giấu đi bản thân mình. Anh từng trải qua một số sự cố, nỗi đau trong quá khứ đến mức trở thành 1 người suy nghĩ, hành động tiêu cực, phải điều trị trầm cảm 3 năm… cho đến khi có người đến vực anh dậy, người đó cũng là động lực để anh come out với mọi người. Vì come out quá muộn nên anh trở thành 1 người tích cực cũng muộn hơn…" – Đức Hiền trải lòng.

Giữ bí mật về người đã vực mình dậy, Đức Hiền gửi đến bố mẹ lời chia sẻ: "Mong cha mẹ hiểu con hạnh phúc khi được sống thật với bản thân mình, và sẽ càng hạnh phúc hơn nếu có sự chấp nhận của cha mẹ, mọi người". Lắng nghe câu chuyện, Hương Giang xúc động bày tỏ: "Giang muốn nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh: Đừng để con mình mất quá nhiều năm chỉ để sống trong vỏ bọc hạnh phúc ảo tưởng do cha mẹ xây dựng… Hãy cho con mình được hạnh phúc sớm hơn…".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Đức Hiền

Người ấy là ai: Lần đầu có 2 chàng trai LGBT nhưng không ai ngờ họ yêu nhau! - Ảnh 3.
Người ấy là ai: Lần đầu có 2 chàng trai LGBT nhưng không ai ngờ họ yêu nhau! - Ảnh 4.

Đức Hiền

Chàng trai lộ diện thứ 3, Sơn Tùng chính thức bước ra với thân phận Giới tính thứ 3. Đi cùng chàng chuyên viên đào tạo pha chế nước hoa còn có mẹ của anh. Mẹ Sơn Tùng bộc bạch: "Đã là mẹ, con mình thế nào cũng là con mình. Cô mong những đấng cha mẹ hãy cởi mở để con cái rút ngắn thời gian che giấu mà sống thật với mình. Con mình, mình biết từ bé, nói không biết thì là vô tâm… Ngày Tùng chia sẻ thương 1 chàng trai cô đã nói với con rằng: Người mẹ yêu mẹ đã chọn rồi, còn người con yêu con có quyền chọn…".

Cảm xúc càng bùng nổ hơn khi Sơn Tùng chia sẻ hôm nay người anh yêu cũng có mặt trong chương trình này. Đúng lúc này, Đức Hiền – chàng trai đã lộ diện ở vòng 1 chính thức bước ra khiến dàn cố vấn vừa vỡ òa trong kinh ngạc, vừa phấn khích tột độ. Khi được Trấn Thành hỏi rằng Sơn Tùng đã làm những gì để vực dậy cũng như khiến Đức Hiền đến với chương trình như những gì anh đã chia sẻ trước đó thì chàng bác sĩ thú y này chỉ nhẹ nhàng đáp: "Chắc có lẽ là vì tình yêu thôi!". Đứng bên 2 chàng trai, mẹ Sơn Tùng một lần nữa khiến mọi người ngưỡng mộ với câu nói: "Cô chọn thà có thêm 1 người con còn hơn mất đi người con trai duy nhất…".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Sơn Tùng

Người ấy là ai: Lần đầu có 2 chàng trai LGBT nhưng không ai ngờ họ yêu nhau! - Ảnh 6.
Người ấy là ai: Lần đầu có 2 chàng trai LGBT nhưng không ai ngờ họ yêu nhau! - Ảnh 7.

Sơn Tùng - Đức Hiền khiến mọi người bất ngờ

Bình luận

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm