Dàn sao "Running Man Việt" hào hứng chia sẻ kinh nghiệm và kêu gọi tham gia "Cuộc chiến trộm nhựa"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 07/06/2019

Với mong muốn giảm thiểu rác nhựa, các thành viên "Running Man Vietnam" đã chia sẻ kinh nghiệm từ bản thân và kêu gọi mọi người cùng tham gia chiến dịch này.

"WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" được thực hiện bởi Kenh14.vn cùng hashtag #19020challenge đang là một trong những từ khóa được giới trẻ chia sẻ và tìm kiếm nhiều trên MXH suốt những ngày qua. Với mục tiêu "190 to 0", Cuộc Chiến Trộm Nhựa là hành trình những Kẻ Trộm Nhựa kêu gọi mọi người từ giảm thiểu rác nhựa từ 190gram/ ngày thành con số 0.

Không đứng ngoài "cuộc chiến", dàn sao "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, BB Trần đã chia sẻ về những kinh nghiệm mà mình có được trong quá trình giảm sử dụng nhựa trong cuộc sống đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia.

Dàn sao "Running Man" chia sẻ về chiến dịch "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa"

Nếu như Ngô Kiến Huy và Jun Phạm bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như từ bỏ ống hút hay ly nhựa, Liên Bỉnh Phát đi uống trà sữa bằng ống hút bột gạo thì BB Trần và Lan Ngọc lại hạn chế sử dụng bịch nylon khi đi siêu thị.

Dàn sao Running Man Việt hào hứng chia sẻ kinh nghiệm và kêu gọi tham gia Cuộc chiến trộm nhựa - Ảnh 2.

Các thành viên cùng làm động tác liên quan đến hashtag #19020challenge

Truy cập website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ để cùng tham gia và hưởng ứng chiến dịch WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa ngay hôm nay!

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm