Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 07/06/2019

Có rất nhiều cựu thí sinh "Vietnam's Next Top Model" từng chinh chiến tại "Cuộc đua kỳ thú" và đạt được nhiều thành tích khác nhau.

"Cuộc đua kỳ thú" đã trải qua 6 mùa giải, ngoại trừ mùa giải đầu tiên và mùa thứ 4 thì 4 mùa còn lại đều có sự tham gia của ít nhất một cựu thí sinh "Vietnam's Next Top Model". Trong đó, Diệp Lâm Anh, Trần Hiền, Pông Chuẩn, Trang Khiếu đều bước ra từ mùa đầu tiên của cuộc thi tìm kiếm người mẫu đình đám và đa số đều đạt được thành tích cao tại "Cuộc đua kỳ thú".

Diệp Lâm Anh, Trần Hiền, Pông Chuẩn (Mùa 2 & Mùa All Stars)

Ba cô gái thân nhau khi cùng tham gia "Vietnam's Next Top Model 2010" và sau đó tiếp tục xuất hiện chung tại "Cuộc đua kỳ thú 2013". Pông Chuẩn được mệnh danh là "Nữ hoàng của những tiếng *beep*" khi áp lực từ cuộc thi đã khiến cô buột miệng cãi vã với đồng đội chơi chung. Cô cùng đồng đội Anh Tuấn xếp hạng 8 chung cuộc ở mùa 2.

Còn Diệp Lâm Anh & Trần Hiền được ghép thành đội Xanh dương và là đội có 2 thí sinh nữ duy nhất của mùa 2. Vượt qua mọi chặng đua với 3 lần đứng nhất, những tưởng 2 cô gái sẽ về nhì tại trận Chung kết nhưng do đối thủ phạm quy và bị phạt 30 phút, Trần Hiền & Diệp Lâm Anh đã vươn lên giành lấy ngôi vị Quán quân của mùa giải năm đó.

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 1.

Pông Chuẩn và đồng đội Anh Tuấn

Trần Hiền và Diệp Lâm Anh đăng quang Quán quân mùa 2

Sau đó, Trần Hiền và Pông Chuẩn có trở lại vào mùa All Stars năm 2016 nhưng lần này, Trần Hiền lại ghép đội với Minh Long của đội Xám (mùa 3). Dù rất cố gắng nhưng đội Nâu của Pông Chuẩn - Anh Tuấn chỉ xếp hạng 5, còn đội Xanh dương của Trần Hiền - Minh Long xếp hạng 7.

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 3.

Trần Hiền bị loại ở top 7 tại mùa All Stars

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 4.

Pông Chuẩn thì lọt vào top 5

Trang Khiếu (Mùa 3)

Đây là Quán quân "Vietnam's Next Top Model" đầu tiên tham gia "Cuộc đua kỳ thú". Tuy vướng phải những tranh cãi như được ban tổ chức thiên vị, "yếu nhớt" nhưng vẫn liên tục được lọt vào vòng trong, đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh vẫn được lọt hẳn vào top 3 tranh tài trong đêm Chung kết của năm 2014.

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 5.
Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 6.

Trang Khiếu cùng đồng đội lọt vào top 3 mùa 3

Mâu Thủy (Mùa All Stars)

Bên cạnh Pông Chuẩn và Trần Hiền thì mùa All Stars còn đón chào thêm 1 cựu thí sinh "Vietnam's Next Top Model" là Mâu Thủy. Thời điểm đó, nàng Á hậu từng vướng phải tranh cãi khi là gương mặt mới duy nhất trong dàn cựu thí sinh của "Cuộc đua kỳ thú". Mâu Thủy được ghép đội với nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh trong màu áo xanh ngọc và dừng chân ở top 9 mùa All Stars.

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 7.
Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 8.

Mâu Thủy là gương mặt mới duy nhất của mùa All Stars nhưng cũng chỉ dừng chân ở top 9

H'Hen NiêDương Mạc Anh Quân (Mùa 6)

Có 2 cựu thí sinh "Vietnam's Next Top Model" xuất hiện trong mùa giải 2019 của "Cuộc đua kỳ thú" là Hoa hậu H'Hen Niê và người mẫu Dương Mạc Anh Quân. H'Hen Niê là top 9 mùa 5, còn Dương Mạc Anh Quân lọt top 6 mùa 4 của cuộc thi người mẫu đình đám.

Chưa biết thành tích của cả 2 sẽ tiến xa đến đâu nhưng đã có một loạt tin đồn cho rằng đội Vàng của H'Hen Niê và Lệ Hằng đã lọt hẳn vào top 3 của mùa giải này.

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 9.

2 đội của Dương Mạc Anh Quân...

Dàn Next Top Model đổ bộ Cuộc đua kỳ thú: Ai bảo người mẫu chỉ biết lả lướt trên sàn catwalk? - Ảnh 10.

...và H'Hen Niê sẽ làm nên chuyện tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

Lê Xuân Tiền của đội Xanh dương và Lương Gia Huy của đội Trắng cũng từng tham gia "Vietnam's Next Top Model" nhưng lại chưa may mắn được lọt vào nhà chung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm