Được đồn tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", H'Hen Niê sẽ cá tính như hồi thi "Vietnam's Next Top Model"?

Bé Ang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/06/2019

Các thử thách của "Cuộc đua kỳ thú" vô cùng khó khăn, liệu H'Hen Niê sẽ thể hiện hình ảnh như thế nào nếu tham gia chương trình?

Trong những nàng Hậu được đồn tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê là một trong những gương mặt được trông đợi hơn cả. Đã rất lâu kể từ lúc đăng quang, khán giả hiếm khi thấy H'Hen Niê xuất hiện trong một chương trình đòi hỏi tính cạnh tranh cao như thế này!

Được đồn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, HHen Niê sẽ cá tính như hồi thi Vietnams Next Top Model? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là H'Hen Niê tại "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Nếu tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019", liệu H'Hen Niê có gác lại hình ảnh Hoa hậu thân thiện để trở về với hình ảnh cá tính mà cô từng đem đến trong "Vietnam's Next Top Model 2015"?

Ở mùa giải năm đó, không chỉ là đối thủ mạnh được đánh giá cao, H'Hen Niê còn được biết đến là 1 thí sinh khá cá tính khi dám nói thẳng những suy nghĩ của bản thân trước mặt các thí sinh khác. Điển hình như vụ giành giường với Quán quân Hương Ly trong lần đầu tiên bước vào nhà chung, thí sinh Ê-đê không thích thái độ của bạn đồng hành khi cô gái sinh năm 1996 nói: "Đây là giường của em".

H'Hen Niê từng có tranh cãi với Hương Ly về việc giành chỗ ngủ

Được đồn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, HHen Niê sẽ cá tính như hồi thi Vietnams Next Top Model? - Ảnh 3.

Ngay khi trở thành thủ lĩnh nhà chung do có bức hình đẹp nhất tuần trước ở tập 6, H'Hen Niê đã thể hiện quyền lực của mình bằng cách sắp xếp lại các nhóm làm việc, "ra lệnh" cho Đào Thu, Hương Ly đổi chỗ ngủ.

Đây cũng là 2 thành viên mà H'Hen Niê từng không thích trong nhà chung. Đặc biệt, H'Hen Niê còn cãi nhau với Hương Ly khi nhận được mail của Host Thanh Hằng về nhiệm vụ tiếp theo.

Vietnam's Next Top Model: H'Hen Niê gây chiến với Hương Ly

Được đồn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, HHen Niê sẽ cá tính như hồi thi Vietnams Next Top Model? - Ảnh 5.

Có thể nói, "Cuộc đua kỳ thú" là một sân chơi mà ở đó, mọi tính cách thật của người chơi sẽ được bộc lộ ra hết. Trải qua những thử thách, mọi cung bậc cảm xúc từ mệt mỏi, giận hờn, bực bội, bất lực... đều được diễn tả qua lăng kính truyền hình, thậm chí có người còn buột miệng chửi thề.

Tuy cô Hen của hiện tại đã khác cô Hen của 4 năm về trước nhưng với một trận chiến khốc liệt như "Cuộc đua kỳ thú", biết đâu đấy khán giả lại được thấy 1 H'Hen Niê cá tính trở lại thì sao?

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Hen cá tính hay Hen hiền lành?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày