Đội Đỏ của "Cuộc đua kỳ thú": Áo đỏ chứng tỏ drama?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 06/06/2019

Các gương mặt được mặc màu áo đỏ thường để lại ấn tượng ít nhiều với khán giả yêu thích "Cuộc đua kỳ thú".

"Cuộc đua kỳ thú" đã chính thức trở lại sau 3 năm gián đoạn, 10 đội chơi tham gia mùa giải năm 2019 cũng được ra mắt với khán giả. Đảm nhiệm màu áo đỏ của mùa năm nay là cựu thành viên nhóm LIME - Emma Nhất Khanh và hot boy Tôn Kinh Lâm.

Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 1.

Đội Đỏ của Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm

Đối với các khán giả yêu thích chương trình từ những mùa giải trước thì đội Đỏ là một trong những đội chơi tạo nhiều drama nhất "Cuộc đua kỳ thú", các thí sinh khoác áo đỏ có người đã đạt ngôi Quán quân và cũng có người bị loại đầu tiên, thậm chí còn cãi nhau đến mức phải dừng cuộc chơi giữa chừng.

Màu áo có thí sinh đạt ngôi Quán quân cũng như bị loại đầu tiên

Năm 2012, "Cuộc đua kỳ thú" chính thức được mua bản quyền và thực hiện tại Việt Nam với 10 đội chơi đều là những người bình thường, chỉ có Baggio là được biết đến trước đó. Cựu hot boy thi chung với người bạn Thành Phúc để tạo thành đội Đỏ và đã về nhất ở 4 chặng rồi ẵm luôn ngôi vị Quán quân.

Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 2.
Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 3.

Đội Đỏ của Baggio và Thành Phúc đã giành ngôi Quán quân mùa đầu tiên

Đến năm 2015, ca sĩ Tim cùng diễn viên hài Anh Đức kết hợp dưới màu áo đỏ. Cả 2 gặp áp lực hơn các đội khác do về chót ở chặng trước. Họ có một ngày đua khá suôn sẻ tuy nhiên thời gian phạt 45 phút đã kéo họ từ vị trí thứ năm xuống cuối cùng. Vì vậy, Đỏ trở thành đội chơi đầu tiên chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2015".

Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 4.
Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 5.

Đội Đỏ của Tim và Anh Đức bị loại đầu tiên ở năm 2015

Màu áo của đội chơi bỏ cuộc giữa chừng vì mâu thuẫn nội bộ

Đội Đỏ của 2 diễn viên Kim Dung - Long Điền từng được đánh giá cao trong cuộc đua ở năm 2014 bởi không chỉ khỏe về thể lực mà còn có khả năng phán đoán, xử lý tình huống tốt và óc quan sát nhạy bén. Tuy nhiên, điểm trừ khá nặng cho hai tay đua này là sự bất hợp tác.

Cuộc đua kỳ thú: Mâu thuẫn giữa đội Đỏ của Long Điền và Kim Dung

Trong tập 1, Long Điền đã gõ đầu Kim Dung khi cô hét to lúc vừa tìm ra được mật thư vì sợ các đội khác phát hiện . Tuy không ít lần bị Long Điền đối xử "phũ phàng" nhưng Kim Dung luôn im lặng, chịu đựng để tránh gây ra những cuộc cãi vã không đáng có làm ảnh hưởng đến kết quả của đội.

Tuy nhiên, sự xung đột khó hòa giải dẫn đến kết quả bị loại của hai tay đua này dường như là một điều không thể tránh khỏi và không ngoài dự đoán. Với tổng cộng 2 tiếng bị phạt trong cả chặng do bất đồng quan điểm ở tập 7, đội Đỏ về đích cuối cùng và là đội thứ 4 rời cuộc chơi.

Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 7.
Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 8.
Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 9.

Đội Đỏ của năm 2014 do bất đồng quan điểm nên đã bị loại

Màu áo của Quán quân "hụt"

Tham gia mùa giải 2013, đội Đỏ của Nhan Phúc Vinh và Linh Chi trở thành tâm điểm "ném đá" của nhiều người. Đội Đỏ là một đội mạnh cả về thể lực lẫn trí lực ở nhiều thử thách, nhưng chính sự hiếu thắng và lối chơi "không đẹp" đã khiến đội đỏ nhận không ít "gạch đá".

Cuộc Đua Kỳ Thú: Linh Chi & Nhan Phúc Vinh bất hòa

Ở thử thách làm chổi, Linh Chi đã gây nên tranh cãi khi có phát ngôn chưa đúng mực với người lớn tuổi khi bị bắt thực hiện lại vì chưa làm đúng yêu cầu. Đội Đỏ cũng từng gây choáng khi chấp nhận cạo đầu để lội ngược dòng do phải bắt đầu chặng đua ở vị trí cuối cùng.

Đến với chặng chung kết, Nhan Phúc Vinh & Linh Chi ban đầu về nhất nhưng phải chịu hình phạt 30 phút do vi phạm luật giao thông (vào đường ngược chiều, vượt đèn đỏ) ở lộ trình đầu tiên và dùng sổ tay ghi nhớ nét chữ Hán ở lộ trình thứ 2. Cuối cùng, họ đã tụt xuống hạng nhì và mất luôn ngôi Quán quân.

Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 11.
Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 12.

Quay trở lại mùa giải All Stars cũng với màu áo đỏ, Nhan Phúc Vinh lần này đã ghép cặp với Thùy Dung của đội Tím năm 2013 và tiếp tục lọt vào top 3 nhưng cuối cùng vẫn chỉ hạ cánh ở vị trí Á quân.

Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 13.
Đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú: Áo đỏ chứng tỏ drama? - Ảnh 14.

Nhan Phúc Vinh 2 lần đạt ngôi Á quân với màu áo đỏ

Liệu với màu áo đỏ của mùa giải 2019 thì Emma Nhất Khanh và Tôn Kinh Lâm sẽ mang lại những điều bất ngờ gì? Câu trả lời sẽ có vào lúc 20h00 thứ bảy, bắt đầu từ ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm