Người ấy là ai: Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/06/2019

Sự có mặt của Anh Đức dường như khiến Hương Giang - Trấn Thành tranh luận "căng" hơn.

Tập 10 "Người ấy là ai?" mùa 2 với nữ chính - diễn viên Lê Lộc sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 21/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2. Dàn cố vấn tuần này bao gồm: Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và đặc biệt là mẹ của nữ chính - diễn viên Lê Giang.

Không chỉ mang đến sự tò mò khi lần đầu tiên có trường hợp mẹ ngồi vào ghế cố vấn tìm một nửa cho con gái, "Người ấy là ai?" tuần này còn cho thấy những màn "chặt chém" đặc sắc đến từ dàn cố vấn dày dặn kinh nghiệm.

Người ấy là ai: Hương Giang - Trấn Thành cãi vã

Trong tập 10, Hương Giang tiếp tục phải chịu cảnh ghép đôi với Anh Đức. Và người nhiệt tình mai mối, cũng lại không ai khác chính là Trấn Thành. Sau khi Hương Giang phân tích một ứng viên nam có vẻ phảng phất màu tím, Anh Đức cũng hớn hở thông báo mình có chung nhận định. Trấn Thành vội vàng "đuổi" ông bạn thân về vì mong muốn cố vấn có nhiều suy luận, đóng góp hơn chứ không chỉ phát biểu kiểu "như trên". Hương Giang bỗng nhiên "vùng lên" đòi lại công bằng cho Anh Đức. Nàng Hoa hậu chất vấn Trấn Thành vì sao Anh Đức không muốn nói mà cứ bắt nói, kèm theo động tác kéo tay vô cùng thân thiết.

Không dừng lại ở đó, khi Hương Giang nhất quyết đưa ra ý kiến về một chàng trai, Trấn Thành lại phát biểu hoàn toàn ngược lại. Cô nàng một lần nữa "nổi khùng" và cho biết người chơi có quan điểm riêng, nếu muốn nam MC cứ cầm bảng riêng mà giơ. Anh Đức cũng hùa vào tán thành lia lịa!

Người ấy là ai: Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này! - Ảnh 2.
Người ấy là ai: Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này! - Ảnh 3.

Trấn Thành: "Một lát không biết Lộc ra về có ai không chứ Đức ra về có Hương Giang đó!"

Ngay sau đó, Trấn Thành liên tục "nhột" khi đàn chị Lê Giang nhắc tới việc đàn ông sửa mũi, đi giày có hột lấp lánh thì cũng có thể sinh nghi. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định đâu phải cứ sửa mũi, đi giày hột là Giới tính thứ 3. Lúc này A Xìn mới thở phào và nhiệt tình ủng hộ.

Người ấy là ai: Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này! - Ảnh 4.

Nhắc đến mũi là Trấn Thành "nhột"!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm