Tài tử Captain Marvel qua đời ở tuổi 49 sau hơn 5 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 11:20 26/02/2024

Sự ra đi của tài tử này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối và xót xa.

Page Six đưa tin nam diễn viên Kenneth Mitchell vừa qua đời vào ngày 24/2 sau 5 năm rưỡi chiến đấu với căn bệnh ALS. Nam diễn viên người Canada hưởng dương 49 tuổi, từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Captain Marvel Star Trek: Discovery.

Kenneth Mitchell nhận chẩn đoán bệnh ALS (xơ cứng teo cơ 1 bên) từ năm 2018. Nam diễn viên phải sử dụng xe lăn từ năm 2019 và công khai tình trạng sức khỏe của mình vào năm 2020. Anh cho biết bản thân rất sốc và giống như đang ở trong bộ phim của chính mình khi được nghe chẩn đoán bệnh. Nhờ sự đồng hành và chăm sóc của vợ nên nam diễn viên đã tích cực chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo và trân trọng từng phút giây bên gia đình.

Tài tử Captain Marvel qua đời ở tuổi 49 sau hơn 5 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo - Ảnh 2.

Kenneth Mitchell qua đời ở tuổi 49

Tài tử Captain Marvel qua đời ở tuổi 49 sau hơn 5 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo - Ảnh 3.

Gia đình luôn ở bên tài tử trong quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật

Trên mạng xã hội, gia đình bày tỏ sự yêu thương dành cho Kenneth Mitchell: "Với trái tim trĩu nặng, chúng tôi xin thông báo về sự ra đi của Kenneth Alexander Mitchell - người cha, người chồng, người anh, người chú, con trai và người bạn thân yêu của chúng tôi. Trong 5 năm rưỡi, Kenneth đã phải đối mặt với hàng loạt thử thách khủng khiếp từ căn bênh ALS. Anh vượt lên khó khăn bằng sự duyên dáng, chân thành và đã sống 1 cuộc đời trọn vẹn, vui vẻ trong từng khoảnh khắc. Anh ấy cực kỳ tận tâm trong việc trở thành động lực tích cực trong cuộc sống của các con mình. Bất chấp những khuyết tật thân thể, Ken đã trở thành phiên bản trọn vẹn hơn vì con cái. Ken sẽ mãi tự hào về con người mình". Cũng trong thông báo, gia đình Kenneth Mitchell còn ca ngợi nam diễn viên là "người cho đi, biết lắng nghe, đa cảm và là người quan sát xuất sắc mọi thứ xung quanh".

Kenneth Mitchell sinh năm 1974 tại Canada, bắt đầu đóng phim từ năm 2000. Anh góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Grey's Anatomy, CSI: Miami, Hawaii Five-0, CIS, Captain Marvel và Star Trek: Discovery. Kenneth Mitchell kết hôn với nữ diễn viên Susan May Pratt từ năm 2006 và có con gái sinh năm 2007, con trai sinh năm 2012.

Tài tử Captain Marvel qua đời ở tuổi 49 sau hơn 5 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo - Ảnh 4.

Kenneth Mitchell tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng

Nguồn: Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày