Ngôi sao bóng đá số 1 châu Á tặng áo cho BTS, thừa nhận đang cố hết sức để đạt được một thứ giống nhóm nhạc này

LONG NHẬT, Theo Trí thức trẻ 00:25 07/10/2021

Son Heung Min tiếp tục thể hiện tình cảm cũng như mong muốn có tầm ảnh hưởng như nhóm nhạc BTS.

>>> Xem video Son Heung-min nhắn nhủ tới BTS tại đây

Trên trang Twitter của Tottenham, tiền đạo Son Heung Min vừa thể hiện sự tôn trọng với nhóm nhạc yêu thích BTS. Anh mới gửi tặng các thành viên của nhóm những chiếc áo thi đấu để làm quà. BTS hết sức thích thú với món quà đặc biệt này.

Trong video, Son chúc mừng BTS với bài hát mới và sẽ hết mình cổ vũ BTS. Anh cũng đang cố hết sức để có thể mang lại ảnh hưởng tốt đẹp như nhóm nhạc đồng hương.

Son Heung Min là fan cuồng của nhóm nhạc BTS. Chia sẻ hồi tháng 9, Son thậm chí còn gọi BTS là "anh hùng dân tộc". "Họ đã trở thành nguồn động viên cho tôi, giúp tôi vượt qua những khó khăn khi phải sinh sống và thi đấu ở nước ngoài", Son chia sẻ. "Tôi rất yêu quý họ và là fan số 1 của BTS".

Ngôi sao bóng đá số 1 châu Á tặng áo cho BTS, thừa nhận đang cố hết sức để đạt được một thứ giống nhóm nhạc này - Ảnh 1.

BTS cũng là những người bạn tốt của Son Heung Min

Video mới nhất của Son Heung Min là một phần trong show Run BTS của nhóm nhạc Hàn Quốc. Tiền đạo của Tottenham và BTS là bạn rất tốt của nhau. Thậm chí trong show diễn tại sân Wembley năm 2019, trưởng nhóm RM còn đội chiếc mũ có chữ Son để ủng hộ cầu thủ này trước trận chung kết Champions League 2019.

Ngôi sao bóng đá số 1 châu Á tặng áo cho BTS, thừa nhận đang cố hết sức để đạt được một thứ giống nhóm nhạc này - Ảnh 2.

Trưởng nhóm RM với chiếc mũ có chữ Son để ủng hộ Son Heung Min

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm