Ngồi "nhấp trà" và "hít drama" từ Hollywood: Lật mặt ở phút 89, câu mỉa mai đi vào huyền thoại thế giới và cả lao vào "đấm" luôn!

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 29/07/2021

Drama của Hollywood nó ở một cái trình!

  Drama - chuyện thị phi cứ như một chuyện không thể thiếu với bất kì ngành giải trí nào. Nếu như ở Vpop hay Kpop, các "drama" đôi khi khá vu vơ, một vài tin bên lề, một chút lượm lặt ở hậu trường thì ở Hollywood lại nằm ở một cái "trình" khác! Chẳng cần kiêng dè hay nể nang gì, ghét là nói thẳng, "dằn mặt" thẳng, công khai cướp diễn đàn thậm chí mãi không hết tức thì lao vào... "đấm" nhau luôn!

  Mời bạn thực hiện bài quiz này, mỗi câu hỏi lại mở ra cho bạn một "chân trời" drama mới với các câu chuyện "kịch tính" đậm chất Hollywood nhưng lại diễn ra ở ngay đời thật!

  Ngồi nhấp trà và hít drama từ Hollywood: Lật mặt ở phút 89, câu mỉa mai đi vào huyền thoại thế giới và cả lao vào đấm luôn! - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

  Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
 • Đọc thêm