Quiz: Tự nhận bạn là "fan cứng" của Vpop, bạn rành về các bản hit top 1 trending đến đâu?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/07/2021

Bộ 10 câu hỏi liên quan đến các bản hit đạt top 1 trending YouTube Việt Nam chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi thích thú, cũng là một dịp để ôn lại "kiến thức" một tí đúng không nào?

  Mặc dù chưa phản ánh chính xác và toàn diện về độ thành công của một ca khúc, top trending YouTube Việt Nam hiện tại vẫn là một thước đo được nhiều người sử dụng nhất để đánh giá về một dự án MV. Rõ ràng, việc đánh giá này khó phản ánh toàn bộ về độ thành công cũng như phủ sóng của ca khúc, cũng không thực sự công bằng khi phải đặt các sản phẩm âm nhạc "so kè" với các thể loại nội dung khác trên YouTube. Tuy nhiên, trong thời điểm chúng ta vẫn chưa có một BXH âm nhạc chính thức, đây vẫn là cách mà các ekip "ngầm" đồng ý.

  Các bản hit Vpop đạt top 1 trending dù không phản ánh được toàn diện về ca khúc, nhưng vẫn là một thành tích mà các nghệ sĩ không khỏi tự hào. Vậy, các bạn khán giả đam mê nhạc Việt hiểu biết về các ca khúc này đến đâu? Bạn có biết đâu là ca khúc đạt top 1 trending nhanh nhất? Ca khúc nào đạt top 1 trending mà phải mất đến... hơn nửa tháng? Hay nghệ sĩ đang sở hữu nhiều top 1 trending nhất? Và còn rất nhiều thứ nữa sẽ có trong bài quiz này!

  Quiz: Tự nhận bạn là fan cứng của Vpop, bạn rành về các bản hit top 1 trending đến đâu? - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm