Quiz

Quiz: Britney Spears đã có một sự nghiệp "lẫy lừng" trước khi bị "trói buộc" bởi quyền bảo hộ, bạn có biết hết?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/06/2021

Bạn biết về sự nghiệp của Britney Spears nhiều đến đâu?

  Sáng 24/6, MXH toàn cầu xôn xao khi phiên điều trần của Britney Spears kết thúc. Đích thân "Công chúa nhạc Pop" đã lần đầu tiên lên tiếng sau hơn 13 năm, tố cáo chính gia đình và ekip của mình đã bóc lột cô nặng nề suốt hơn 1 thập kỉ qua. Loạt thông tin được cô tiết lộ khiến công chúng không thể tin vào mắt vì quá kinh hoàng, đặc biệt là ngay giữa một Hollywood năm 2021.

  Câu chuyện về quyền bảo hộ của Britney Spears luôn là đề tài tốn nhiều giấy mực của truyền thông toàn thế giới trong suốt hơn 13 năm qua. Tuy nhiên, không vì thế mà khán giả có thể quên loạt thành tích và dấu ấn đình đám Britney Spears đã mang đến cho làng nhạc thế giới, xứng đáng với danh hiệu "Công chúa nhạc Pop" mà công chúng trao tặng suốt nhiều năm qua.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

  Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
 • Đọc thêm