Ngọc Trinh dính drama đạo nhái Kendall, vậy netizen có quay lưng? Soi Instagram là rõ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 16/04/2022

Mặc dù bị chỉ trích không thương tiếc vì đạo nhái váy vóc của nhà thiết kế nước ngoài, vậy mà Instagram của Ngọc Trinh vẫn thu hút sự quan tâm?

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng đi kèm lẫn tai tiếng, những drama xung quanh cô nàng này luôn nhận được sự chú ý, bàn tán của netizen. Mới đây nhất, Ngọc Trinh diện chiếc váy cắt xẻ táo bạo khoe gần trọn body trên bờ biển trông cực sexy. Tuy nhiên, Kendall Jenner từng diện mẫu váy tương tự trong chiến dịch quảng bá BST mới mang tên Kendall x Kylie Collection. Căng thẳng nhất, nhà thiết kế của nhãn hàng nước ngoài cũng lên tiếng tố Ngọc Trinh và "dằn mặt" cô cực thẳng thắn vì "cả gan" đạo nhái.

Ngọc Trinh dính drama đạo nhái Kendall, vậy netizen có quay lưng? Soi Instagram là rõ! - Ảnh 1.
Ngọc Trinh dính drama đạo nhái Kendall, vậy netizen có quay lưng? Soi Instagram là rõ! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh vướng vào nghi vấn đạo nhái, khiến nhà thiết kế phải lên tiếng

Trên các diễn đàn và fanpage lớn trên Facebook, netizen không tiếc lời chỉ trích Ngọc Trinh cùng ekip của cô nàng. Thái độ của Ngọc Trinh sau scandal nổ ra càng khiến nhiều người ngao ngán. Thế nhưng Ngọc Trinh lại vẫn được nhiều người chú ý sau sự việc này. Bằng chứng đâu ư? Đó chính là qua Instagram của cô nàng.

Ngọc Trinh dính drama đạo nhái Kendall, vậy netizen có quay lưng? Soi Instagram là rõ! - Ảnh 3.

Trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh gần cán mốc 5,8 triệu người theo dõi. Cô nàng là người nổi tiếng tại Việt Nam có lượng followers khủng thứ hai trên nền tảng này, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP. Mặc dù gặp phải scandal đạo nhái, tuy nhiên vẫn có hàng trăm người sẵn sàng vào Instagram và bấm theo dõi tài khoản này. Phần có thể vì hóng drama, phần khác có thể vì quá thích cá tính "ương ngạnh" của Ngọc Trinh thì sao.

Ngọc Trinh dính drama đạo nhái Kendall, vậy netizen có quay lưng? Soi Instagram là rõ! - Ảnh 4.

Trong ngày diễn ra liên hoàn phốt, Instagram của Ngọc Trinh vẫn có thêm hàng trăm người theo dõi mới để "hóng"

Ngọc Trinh dính drama đạo nhái Kendall, vậy netizen có quay lưng? Soi Instagram là rõ! - Ảnh 5.

Thế nhưng, phong độ của nữ hoàng Instagram này cũng không hề ổn định. Cô cũng liên tục bị unfollow không rõ lý do. Cách đây một năm, Ngọc Trinh định treo thưởng lớn khi tài khoản Instagram của mình cán mốc 6 triệu. Ấy vậy mà ngày đó đến nay vẫn chưa hề tới...

https://kenh14.vn/ngoc-trinh-dinh-drama-dao-nhai-kendall-vay-fan-co-quay-lung-soi-instagram-la-ro-20220416191421224.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm