Ai là người sở hữu video nhiều view nhất TikTok toàn cầu?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/04/2022

Với một video TikTok chỉ kéo dài 15 giây nhưng đã thay đổi cả cuộc sống của một TikToker, đó là video nào?

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn thịnh hành trên nhiều quốc gia, nhiều châu lục. Với tốc độ phát triển của TikTok hiện nay, rất nhiều tài năng được ươm mầm phát triển với những khả năng sáng tạo bất ngờ trên TikTok.

Ở nền tảng này, bạn không nhất thiết phải là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu với thân hình bốc lửa hay gương mặt đẹp. Để trở thành một hot TikToker triệu người theo dõi chỉ đơn giản những video của bạn có nội dung hấp dẫn, mới lạ, thu hút người xem. Chính những video đó sẽ khiến bạn có cơ hội nổi tiếng, làm giàu, lấn sân vào lĩnh vực khác, trở thành người có sức ảnh hưởng của hàng triệu người khác. Thế nhưng liệu bạn có biết đâu là video TikTok có lượng view khủng nhất toàn cầu mà đến nay vẫn chưa ai có thể phá vỡ?

Ai là người sở hữu video nhiều view nhất TikTok toàn cầu? - Ảnh 1.

Đâu là video nhiều view nhất thế giới?

Đó chính là video Bella Poarch nhép theo bài hát M to the B của rapper, ca sĩ Millie B. Video quay cận mặt Bella đang nhép và nhún theo điệu nhạc trở nên nổi tiếng và trở thành video có lượt xem khủng nhất trên TikTok với hơn 50 triệu view, đây cũng chính là con số thống kê do TikTok công bố. Chính sự thành công, viral của một video chỉ 15s đã khiến Bella Poarch đổi đời.

Video TikTok nhiều view nhất thế giới

Xếp sau Bella Poarch là video Nathan Apodaca trượt ván trên nền ca khúc Dreams của Fleetwood Mac, đạt 11 triệu lượt xem. Những cái tên đang đứng đầu TikTok về lượng followers hiện nay như Khaby Lame hay Charli D'Amelio đều chưa phá vỡ được thành tích này.

https://kenh14.vn/ai-la-nguoi-so-huu-video-nhieu-view-nhat-tiktok-toan-cau-20220415172946565.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm