Google âm thầm ra mắt ứng dụng cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ iPhone sang smartphone Android

TVD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:06 14/04/2022

Nếu bạn đã chán sử dụng iPhone và muốn mua một chiếc smartphone Android mới, thì đây là ứng dụng rất cần thiết.

Google đã âm thầm cho ra mắt một ứng dụng trên App Store của Apple, giúp người dùng dễ dàng chuyển từ iPhone sang smartphone Android. Ứng dụng này đã có thể tải về từ hôm thứ hai, nhưng Google không hề thông báo cho việc ra mắt. Ứng dụng có tên “Switch to Android”, cho phép bạn chọn các dữ liệu cần chuyển từ iPhone sang một chiếc smartphone Android khác.

Google âm thầm ra mắt ứng dụng cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ iPhone sang smartphone Android - Ảnh 1.

Các dữ liệu có thể chuyển bao gồm danh bạ, lịch sự kiện, ảnh và video. Bạn sẽ không cần đến dây nối, mà việc chuyển dữ liệu có thể thực hiện qua kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên, Switch to Android sẽ không thể chuyển các ứng dụng đã được cài đặt trên iPhone, cũng như các nội dung tin nhắn cũ.

Google âm thầm ra mắt ứng dụng cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu từ iPhone sang smartphone Android - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Switch to Android còn hướng dẫn bạn các bước cần thiết để tắt iMessage, nhằm đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ lỡ những tin nhắn của bạn bè hoặc gia đình gửi qua iMessage. Ứng dụng cũng hướng dẫn cách chuyển những bức ảnh và video đã lưu trên iCloud.

Google ra mắt ứng dụng Switch to Android.

Hiện tại người dùng sẽ không thể tự tìm thấy ứng dụng Switch to Android khi tìm kiếm trên App Store. Nhưng vẫn có thể tải ứng dụng này về bằng liên kết trực tiếp tại đây. Google vẫn chưa cho biết vì sao lại không công bố chính thức việc ra mắt ứng dụng hữu ích này.

Tham khảo: phonearena

https://genk.vn/google-am-tham-ra-mat-ung-dung-cho-phep-nguoi-dung-chuyen-toan-bo-du-lieu-tu-iphone-sang-smartphone-android-20220414093413417.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày