Ngoài thắng cúp đầu, Wanna One còn là nhóm nhạc Kpop duy nhất của năm nay làm được điều này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 28/11/2018

Wanna One vừa có chiến thắng đầu tiên hết sức thuyết phục trước hai đối thủ còn lại trên một show âm nhạc.

Trên chương trình ca nhạc hằng tuần "The Show" ngày 27/11, EXID, NCT 127 và Wanna One là 3 nhóm cùng tranh ngôi quán quân của tuần này. Cuối cùng, boygroup bước ra từ "Produce 101" đã giành phần thắng hết sức thuyết phục trước hai đối thủ còn lại để mang về chiến thắng đầu tiên trong đợt quảng bá cuối cùng này.

Ngoài thắng cúp đầu, Wanna One còn là nhóm nhạc Kpop duy nhất của năm nay làm được điều này - Ảnh 1.

Wanna One giành chiến thắng hết sức thuyết phục với điểm số gấp 3 lần so với EXID và NCT 127

Với chiếc cúp trên, Wanna One trở thành nhóm nhạc Kpop duy nhất của năm nay có 3 lần chiến thắng với số điểm tuyệt đối là 10 nghìn trên "The Show". Ở hai lần trước, nhóm đã đạt cúp cũng với số điểm này với hai ca khúc là "Boomerang" và "Light".

Bên cạnh đó, Wanna One còn là nhóm nhạc thứ 2 sau BTS đạt điểm tuyệt đối trong suốt lịch sử phát sóng của chương trình (năm ngoái, "DNA" đã giúp BTS thắng cúp cũng với số điểm trên).

Ngoài thắng cúp đầu, Wanna One còn là nhóm nhạc Kpop duy nhất của năm nay làm được điều này - Ảnh 2.

Wanna One là nhóm nhạc Kpop duy nhất của năm nay có 3 lần chiến thắng với số điểm tuyệt đối trên "The Show"

"Hide and Seek" – Wanna One ("The Show" 27/11)

"Spring Breeze" – Wanna One ("The Show" 27/11)

Nguồn tham khảo: Wikipedia


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm